“สนธยา คุณปลื้ม” พ่อเมืองพัทยา ถกแขนเสื้อบูสเข็ม 3 เดินหน้าฉีดวัคซีนสร้างระบบหมู่

“สนธยา คุณปลื้ม” พ่อเมืองพัทยา ถกแขนเสื้อบูสเข็ม 3 เดินหน้าฉีดวัคซีนสร้างระบบหมู่

นายก"สนธยา คุณปลื้ม" พ่อเมืองพัทยา ถกแขนเสื้อบูสเตอร์ช็อต โดส 3 แอสตร้าซิเนก้า เดินหน้าฉีดวัคซีนสร้างระบบหมู่ในพื้นที่ทะลุ 80% โดยเร็วที่สุด

เมื่อวันที่ 7 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่โรงเรียนเมืองพัทยา 2 (เจริญราษฎร์อุทิศ) เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้จัดให้เป็นสถานที่ให้บริการวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับประชาชน โดยในวันนี้เป็นการให้บริการวัคซีนซิโนฟาร์ม โดสที่ 2 สำหรับประชาชนท้องถิ่นเมืองพัทยาที่ลงทะเบียนผ่านระบบเมืองพัทยาพร้อม และบริการบูสเตอร์ช็อต โดสที่ 3 วัคซีนแอสตร้าซิเนก้า สำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนซิโนแวคไปแล้ว 2 โดส

1913170

1913184

 

ทั้งนี้ นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา พร้อมคณะผู้บริหารเมืองพัทยา และคณะทำงานนายกเมืองพัทยา ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจประชาชนผู้ที่เดินทางมารับวัคซีน และเจ้าหน้าที่บุคลากรด่านหน้าซึ่งทำปฏิบัติหน้าที่ให้บริการวัคซีนกับประชาชนตามมาตรการและระบบป้องกันและควบคุมโรคติดต่อของ ศบค.อย่างเคร่งครัด โดยในวันนี้ นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้ถือโอกาสเข้ารับวัคซีนโดสที่ 3 หรือบูสเตอร์ช็อตด้วยวัคซีนแอสตร้าซิเนก้า ซึ่งก่อนหน้านี้นายกเมืองพัทยาได้รับวัคซีนซิโนแวคไปแล้ว 2 โดสด้วยเช่นกัน

 

1913181

1913175

1913166

 

นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า เมืองพัทยาได้เร่งให้บริการวัคซีนป้องกันโควิด-19 กับประชาชนทุกภาคส่วนเพื่อให้เกิดความครอบคลุมสูงสุดและเป็นไปอย่างรวดเร็วเพื่อให้ประชาชนในพื้นที่เมืองพัทยาได้รับวัคซีนกว่า 80% โดยเร็วที่สุด ทั้งในส่วนของผู้ที่ยังไม่ได้รับวัคซีน ผู้ที่รอวัคซีนโดสที่ 2 และผู้ที่รอบูสเตอร์ช็อต โดสที่ 3 ซึ่งเป็นไปตามระบบที่สำนักสาธารณสุขเมืองพทัยาและโรงพยาบาลเมืองพัทยาได้วางแผนไว้ เพื่อที่จะให้เมืองพัทยาเป็นพื้นที่ที่มีความปลอดภัยเรื่องโรคระบาดมากขึ้น และพร้อมที่จะขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจในเมืองพัทยาท่องเท่ียวตามกำหนดการเปิดเมืองท่องเที่ยวนำร่องในวันที่ 1 พ.ย.64 นี้ต่อไป

 

1913182

 

1913142

อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก