กลุ่มบริษัทอีอีพี ร่วมกับ บริษัทอีซีดับบลิว  มอบชุดอาหารยังชีพช่วยเหลือ ปชช.ชาวบางบาล ที่ประสบภัยน้ำท่วม

กลุ่มบริษัทอีอีพี ร่วมกับ บริษัทอีซีดับบลิว มอบชุดอาหารยังชีพช่วยเหลือ ปชช.ชาวบางบาล ที่ประสบภัยน้ำท่วม

กลุ่มบริษัทอีอีพี ร่วมกับ บริษัทอีซีดับบลิว มอบชุดอาหารยังชีพช่วยเหลือ ปชช.ชาวบางบาล ที่ประสบภัยน้ำท่วม

วันที่ (6 ต.ค.64) เวลา 14.00 น. ที่  องค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา   นายอบีนาช มาจี้ ประธาน เจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท อีสเทิร์น เอเนอร์จี้ พลัส จำกัด  (EEP)  ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ในบริษัทเอ็นคอม เวสท์ ทู เอเนอร์จี้ (พระนครศรีอยุธยา) จำกัด  (ECW) ได้มอบชุดยังชีพ  จำนวน 1,000 ชุด ประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารกระป๋อง  บะหมี่สำเร็จรูป  และ น้ำดื่ม โดยมีนางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.)พระนครศรีอยุธยา รับมอบ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนชาวอำเภอบางบาล  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้

680973

680567

นายอบีนาช มาจี้ ประธาน เจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท อีสเทิร์น เอเนอร์จี้ พลัส จำกัด  (EEP)  เปิดเผยว่า ในพื้นที่ตำบลมหาพราหมณ์ อำเภอบางบาล  73 ไร่ 2 งาน กำลังจะเป็นที่ตั้งของโครงการผลิตกระแสไฟฟ้าจากขยะมูลฝอยขององค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา   ซึ่งบริษัท เอ็นคอม เวสท์ ทู เอเนอร์จี้ (พระนครศรีอยุธยา) จำกัด ได้ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดฯ  มีแผนสร้างโรงผลิตกระแสไฟฟ้าจากเชื้อเพลิงขยะขนาด  6.5 เมกะวัตต์

2384015

IMG 4707 scaled

ทั้งนี้ กระบวนการจัดการขยะที่รับจาก อบจ. อยุธยา จะนำไปเป็นเชื้อเพลิงในการผลิตกระแสไฟฟ้า หรือ Refuse Derived Fuel (RDF)  มีกำลังกำจัดขยะวันละ 300 ตัน ด้วยการใช้เทคโนโลยีผลิตเชื้อเพลิงขยะแบบเชิงกลและชีวภาพ (MechanicalBiological Treatment : MBT)  โดยร่วมกับเทคโนโลยีเตาเผาขยะชุมชนและผลิตพลังงานไฟฟ้า (Stoker-Type Incinerator)

680571

IMG 4521 scaled

 

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.TOPNEWS ภาคกลาง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก