“นิพิฏฐ์” จวก ‘มหาสมปอง’ ให้กำลังใจพยาบาลสอนมีเซ็กส์ช่วงโควิด

“นิพิฏฐ์” จวก ‘มหาสมปอง’ ให้กำลังใจพยาบาลสอนมีเซ็กส์ช่วงโควิด

นิพิฏฐ์ ทนไม่ไหว จวก ‘พระมหาสมปอง’ ล้ำเส้นออกนอกวัด หลังให้กำลังใจ พยาบาลสอนการมีเซ็กซ์ช่วงโควิด

วันที่ 6 ต.ค. – นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต ส.ส.พัทลุง และอดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊ก วิพากษ์วิจารณ์พระมหาสมปองที่ให้กำลังใจ และชื่นชมพยาบาล ทำคลิปให้ความรู้เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงวิกฤตโควิด-19 โดยระบุข้อความว่า กราบนมัสการท่านมหาสมปอง ตนอ่านข่าวท่านมหา ให้กำลังใจพยาบาลคนหนึ่ง ที่ไลฟ์สดสอนการมีเซ็กส์ช่วงโควิด-19 ต่อมาสภาการพยาบาลได้ตักเตือนถึงความไม่เหมาะสมที่พยาบาลท่านนั้นสอนการมีเซ็กส์ พยาบาลท่านนั้นก็ลบคลิปดังกล่าวออกไป ซึ่งเธอก็คงเห็นด้วยว่าไม่เหมาะสม จึงลบคลิป ต้องขอขอบคุณเธอ

 

นายนิพิฏฐ์กล่าวอีกว่า ต่อมาท่านมหาออกมาโพสต์ให้กำลังใจพยาบาลท่านนั้น ตนก็อดสงสัยไม่ได้ว่า 1.ท่านมหาเห็นคลิปนั้นหรือเปล่าจึงเชียร์ให้กำลังใจพยาบาลท่านนั้น 2.ถ้าเห็นคลิปแล้ว ท่านมหาทราบอย่างไรว่า การมีเซ็กส์แบบไหนดี และแบบไหนปลอดภัย จึงออกมาเชียร์ 3.ตนมีความเห็นว่า ท่านมหาเชียร์สินค้า จำพวก สบู่ ยาสีฟัน ดีกว่าว่าอย่างไหนดี อย่างไหนไม่ดี เพราะท่านมหาก็คงใช้สบู่ ยาสีฟัน จึงน่าจะมีเหตุผลที่จะรู้ว่ายี่ห้อไหนดี-ไม่ดี แต่ท่านมหาออกมาเชียร์เรื่องการมีเซ็กส์ว่าแบบไหนดี แบบไหนปลอดภัย ตนว่าท่านมหาล้ำเส้นออกมานอกวัดมากไปหน่อย กราบนมัสการด้วยความเคารพ

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก