สุดแสบ สาวเช่าหอพักนาน2ปีเศษ ทิ้งขยะไว้เต็มห้องเล่นเอาคนทำความสะอาดบ่นอุบ(มีคลิป)

สุดแสบ สาวเช่าหอพักนาน2ปีเศษ ทิ้งขยะไว้เต็มห้องเล่นเอาคนทำความสะอาดบ่นอุบ(มีคลิป)

สาวเช่าหอพักสุดแสบ อาศัยนาน 2 ปีเศษ ทิ้งขยะไว้เต็มห้อง ทั้งผ้าอนามัย นมกล่อง เล่นเอาคนทำความสะอาดบ่นอุบ

เมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 6 ตุลาคม2564 กระแสโลกโซเซียลได้มีการโพสต์ขยะของผู้เช่าหอพักไว้เต็มห้อง สร้างความสนใจให้กับผู้พบเห็น และได้มีการแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย

678788

678790

ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่หอพักแห่งหนึ่ง อยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี เลขที่ 2/18 หมู่ 1 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยมี น.ส.กาญจนา ทรงไพบูลย์ อายุ 57 ปีเป็นเจ้าของ หอพักดังกล่าวเป็นหอพักสูง 3 ชั้น ส่วนห้องพักที่เกิดเหตุอยู่ที่บริเวณชั้น 2 จึงได้เข้าไปตรวจสอบที่หอพักดังกล่าวพบว่า ภายในห้องยังสกปรก เนื่องจากยังทำความสะอาดไม่ทัน ส่วนขยะได้มีการเก็บไปแล้วจำนวนมาก ซึ่งมีทั้งกล่องนม ผ้าอนามัยที่กองทิ้งไว้เต็มห้อง รวมทั้งเศษอาหารต่างๆ ภายในห้องน้ำยังเต็มไปด้วยคราบตะไคร่ อ่างล้างหน้าเต็มไปด้วยความสกปรกโดยไม่มีการทำความสะอาด นอกจากนี้ยังได้ส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวลไปทั่วห้องอีกด้วย โดยมีแม่บ้านมาทำความสะอาด สามารถเก็บใส่ถังขยะได้ประมาณ 4 ถัง พร้อมทั้งเสียงบ่นอุบว่าทำไมสกปรกอย่างนี้

678791

678792

 

น.ส.กาญจนา เจ้าของหอพักกล่าวว่า ภาพห้องพักที่เกิดความสกปรกและได้มีการนำเสนอในโลกโซเซียลนั้น ตนเองไม่รู้เหมือนกันว่าใครนำไปโพสต์ แต่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในหอพักของตนเอง โดยมีหญิงสาวอายุประมาณ 22 ปี มีอาชีพทำงานร้านอาหาร ต่อมาเจอพิษการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ทำให้ร้านอาหารปิด จึงไปทำงานในโรงงาน โดยมาอาศัยอยู่ที่หอพักนานประมาณ 2 ปี และก่อนที่จะออกจากห้องพักไป ยังค้างค่างเช่าไว้อีก 3 เดือน โดยขอผ่อนผันอ้างว่าโควิดยังระบาดไม่มีเงินจ่ายค่าห้อง ก็อนุโลมกันไป ต่อมาได้ออกจากหอพักไปประมาณ 3 วัน จึงได้พยายามติดตามสอบถามอ้างว่า แม่ป่วยหนักต้องรับกลับไปดูแล และไม่มาอีกเลย จึงเข้าไปตรวจในห้องพักพบขยะจำนวนมากมายสุมอยู่ในห้อง

 

678793

678794

“ไม่ว่าจะเป็นผ้าอนามัยไม่รู้ว่าใช้มาตั้งแต่เมื่อไหร่กองเต็มห้อง นมกล่องดื่มแล้วก็ทิ้งไว้บริเวณเตียงนอน นอกจากนี้อาหารการกินยังทิ้งไว้เต็มพื้นห้อง ที่สำคัญห้องเหม็นไปหมด รวมทั้งยังเลอะเทอะด้วยเศษอาหารที่กระจายไปตามพื้นห้องอีกด้วย ไม่รู้ว่าหมักหมมมานานเท่าใดแล้ว สงสัยกลับจากการทำงานก็ไสหัวลงนอนเลย” น.ส.กาญจนกล่าวและว่า ยอมรับว่าหญิงสาวที่มาเช่าห้องนั้นสวยงามมาก แต่งตัวเนี๊ยบ ไม่คิดว่าการรักษาความสะอาดภายในห้องจะสกปรกมากมายขนาดนี้ ยอมว่าไม่คุ้มกับค่าเช่าห้องเดือนละประมาณ 2,000 บาทเศษ ค่าประกันเพียง 1,000 บาท แต่ต้องมาจ้างคนทำความสะอาดประมาณ 2,000 บาท รวมทั้งจะต้องปรับปรุงห้องใหม่ทั้งหมดไม่รู้ว่าจะใช้เงินอีกเท่าไหร่ เคยดูแต่ข่าวคนเช่าสร้างความสกปรกรกรุงรัง ไม่คิดว่าจะมาเกิดกับตนเอง

 

678795

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก