หัวหน้า พปชร. กำชับส.ส.กทม.เฝ้าระวังจุดเสี่ยงชุมชนริม น.เจ้าพระยา

หัวหน้า พปชร. กำชับส.ส.กทม.เฝ้าระวังจุดเสี่ยงชุมชนริม น.เจ้าพระยา

กรุงเทพฯ 6 ต.ค.- โฆษก พปชร. เผย "พล.อ.ประวิตร" สั่ง ส.ส. ลุยช่วยชาวบ้านน้ำท่วมทุกพื้นที่ ย้ำส.ส.กทม.เฝ้าระวังปริมาณน้ำสมทบ บริเวณจุดเสี่ยงนอกแนวเขื่อน ชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา หลัง 5 ต.ค. นี้

น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้กำชับ ส.ส.ของพรรค ให้เร่งลงพื้นที่ ช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาอุทกภัย จากอิทธิพลพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่” ในทุกพื้นที่ ทั้งเครื่องอุปโภคบริโภค และอำนวยความสะดวกประชาชนให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้ ยังกำชับส.ส. กทม. ที่ต้องเฝ้าระวังปริมาณน้ำ บริเวณจุดเสี่ยงนอกแนวเขื่อน ชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา หลังวันที่ 5 ตุลาคม 2564 นี้ ที่จะมีมวลน้ำสมทบ จากการระบายน้ำที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

“หัวหน้าพรรค ได้ขอให้ ส.ส.ทุกคน คอยเป็นหูเป็นตา สอดส่องเฝ้าระวังพื้นที่เสี่ยงให้กับประชาชน บูรณาการความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ เพื่อรับมือปัญหา พร้อมให้เสนอแผนระดับพื้นที่ เพื่อรับมือปัญหาอุทกภัย ในระยะยาว”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก