แปลกchange ปิดแคมเปญจี้นายกฯลาออก

เว็ปไซต์ change.org ทำแปลก เปิดแคมเปญลงชื่อจี้ นายกฯ ให้ลาออก แต่เปิดไปสักแป๊บรีบถอดออกทันที

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 2564 เว็ปไซต์ change.org เว็ปไซต์ที่เปิดพื้นที่สนับสนุนสร้างกลุ่มรณรงค์ประเด็นทางสังคม การเมือง เศรษฐกิจที่ประชาชนสนใจ ได้มีผู้ใช้รายหนึ่งล็อกอินเข้ามาเพื่อสร้างแคมเปญ ขอลงชื่อให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออก แต่กลับกลายเป็นว่าถูกถอดจากเว็ปไซต์ในเวลาไม่นาน ทั้งนี้เว็ปไซต์ change.org เคยเปิดแคมเปญโดยกลุ่ม “หมอไม่ทน” รณรงค์ให้นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ลาออก ปัจจุบันมีผู้ร่วมลงชื่อแล้ว 222,515 คน

 

สำหรับเนื้อหาที่เผยแพร่ ขอลงชื่อให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออก เป็นดังนี้ ขอแสดงออกด้วยสันติวิธี ส่งเสียงแสดงพลังถึงนายกรัฐมนตรีตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา ประเทศไทยถูกปกครองที่เริ่มต้นมาจากการรัฐประหาร มีผู้นำคือ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา เป็นผู้นำในการรัฐประหาร และสืบทอดอำนาจมาจนถึงปัจจุบัน เอื้อประโยชน์ให้ตนเองและพวกพ้องได้มาซึ่งอำนาจในการบริหารราชการแผ่นดิน

IMG 20210427091459000000

เกิดความล้มเหลวและปัญหาตามมามากมายเกือบทุกด้าน การบริหารประเทศเต็มไปด้วยปัญหา นโยบายด้านเศรษฐกิจไม่เป็นที่ประจักษ์ แก้ปัญหาปากท้องให้กับประชาชนไม่ได้ จนมาถึงปัญหาการบริหารจัดการการระบาดของโรค โควิด19 จนเป็นที่เดือดร้อนของประชาชนไปทั่วอาณาบริเวณ ความไร้วิสัยทัศน์ ไร้ความสามารถไร้ความเป็นผู้นำ ของนายกรัฐมนตรีในปัจจุบัน นิสิตนักศึกษา ประชาชน ภาคเอกชนต่างๆ พยายามเรียกร้องในเรื่องต่างๆเพื่อให้เสียงเหล่านี้ดังไปถึงผู้นำของประเทศไทย แต่กลับไม่ได้รับการตอบรับจากรัฐบาล กลับมีการปิดกั้นการแสดงความเห็น จับกุมคุมขังผู้มีความคิดเห็นที่แตกต่าง

 

ประชาชนเฝ้ารอการช่วยเหลือดูแล โดยเฉพาะวิกฤตของโรคโควิด19 ที่กำลังระบาด รัฐบาลไม่ดำเนินการอะไรให้เป็นที่ไว้วางใจหรือเชื่อมั่นในผู้นำ มีผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตที่เพิ่มมากขึ้น จึงส่งเสียงเรียกร้องนี้ไปยัง พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา เพื่อให้ลาออกจากตำแหน่งเพื่อรับผิดชอบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก