สมาคมสื่ออาชญากรรมฯ อวยพร-มอบพระพุทธโสธร  “นักสืบมือพระกาฬ”หวลคืนถิ่น รับตำแหน่ง “ผู้การสืบนครบาล”

สมาคมสื่ออาชญากรรมฯ อวยพร-มอบพระพุทธโสธร  “นักสืบมือพระกาฬ”หวลคืนถิ่น รับตำแหน่ง “ผู้การสืบนครบาล”

สมาคมสื่ออาชญากรรมฯ อวยพร-มอบพระพุทธโสธร  "นักสืบมือพระกาฬ”หวลคืนถิ่น รับตำแหน่ง “ผู้การสืบนครบาล”

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2564 นายไพโรจน์ เทศนิยม นายกฯ พร้อมด้วย นายสมชาย จรรยา อุปนายกฯ นำคณะกรรมการ สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย เข้าอวยพรและแสดงความยินดีกับพล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจนครบาล (ผบก.สส.บชน.) รหัส เทพนคร 1 โดยมอบหลวงพ่อพุทธโสธร ภปร. หน้าตัก 5 นิ้ว เนื้อเรซิ่น สีขาวหินอ่อนผ่านพิธีพุทธาภิเษก เพื่อเป็นสิริมงคล

 

S 29663240

 

สำหรับพระลายหินอ่อนหยกเขียวนั้น ถือเป็นสีที่เสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านหรือที่ทำงาน โดยเฉพาะคุณสมบัติความคงทนร่มเย็น อันมีความหมายที่เป็นมงคล ทำให้บ้านหรือองค์กรมีความสงบสุข ทุกคนที่อยู่ภายใน จึงมีแรงกายแรงใจร่วมกันขับเคลื่อนการทำงาน เพิ่มพูนทรัพย์สิน และมีชีวิตที่ดี

หลวงพ่อโสธร เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ คือมีพระอิริยาบถนั่งขัดสมาธิราบ พระชงฆ์ขวาทับพระชงฆ์ซ้าย พระหัตถ์ขวาทับพระหัตถ์ซ้ายวางซ้อนกันอยู่บนพระเพลา

 

S 29663242

 

พล.ต.ต.นพศิลป์ ขอบคุณคณะกรรมการสมาคมฯ ในฐานะหัวหน้าหน่วยจะพัฒนาและนำพาองค์กร ให้เกิดความโปร่งใส และมุ่งมั่น ทำให้ประชาชนเชื่อถือและไว้วางใจ

 

S 29663241

 

ศูนย์ข่าว TOPNEWS ภาคตะวันออก

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก