พรรคพลังธรรมใหม่ ประกาศลุยสู้เลือกตั้ง

พรรคพลังธรรมใหม่ ประกาศลุยสู้เลือกตั้ง

กรุงเทพฯ 6 ต.ค.-"หมอระวี"ประกาศลุย พร้อมสู้เลือกตั้งทุกสนาม ไม่สนจะใช้บัตรกี่ใบ มั่นใจ ปชช.จะเลือกผู้แทนจากผลงาน ไม่ใช่เงินซื้อเสียง

น.พ.ระวี มาศฉมาดล ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความในเพซบุ๊กว่า “บ้านเมืองต้องการคนดีมาปกครอง พร้อมเปิดรับสมัครผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคพลังธรรมใหม่”

นพ.ระวี กล่าวว่า ตนเคยกล่าวไว้ว่า ไม่ว่ากติกาการเลือกตั้งจะเป็นบัตร 1 ใบหรือ 2 ใบก็ตาม พรรคพลังธรรมใหม่พร้อมที่จะสู้ในทุกรูปแบบ และเป็นที่ยืนยันแล้วว่า การประกาศรับสมัครในวันนี้ พรรคเราพร้อมที่สู้ต่อไปในการเลือกตั้งครั้งหน้าอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าการต่อสู้ด้วยกติกาบัตร 2 ใบ พรรคเล็กที่ไม่มีนายทุนพรรค และเงินสนับสนุนจำนวนมหาศาล จะเสียเปรียบต่อพรรคใหญ่ แต่ตนยังเชื่อมั่นว่า วันนี้ประชาชนต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงของประเทศ พวกเขาต้องการผู้ที่จะมาเป็นตัวแทน เป็นกระบอกเสียงเข้าไปสะท้อน และแก้ไขปัญหาให้ประชาชน ในชั้นต้นพลังธรรมใหม่จะรับสมัคร ส.ส.350 เขตเดิมก่อน ถ้าการแก้รัฐธรรมนูญจบที่ระบบบัตร 2 ใบและ ส.ส.เขต 400 เขต พลังธรรมใหม่จะหาสส.เขตเพิ่มเป็น 400 คนทันที

“ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผมทำหน้าที่อยู่ในสภาฯ ได้พบเห็น ส.ส.หลากหลายพฤติกรรม บางคนผมเห็นแล้วก็รู้สึกสงสารชาวบ้านในพื้นที่ที่เลือกพวกเขามา แต่ที่มั่นใจคือ สำหรับทีมงานพลังธรรมใหม่ พวกเราทำหน้าที่ได้คุ้มค่ากับภาษีของประชาชนทุกบาทที่จ่ายเป็นเงินเดือนแน่นอน แล้วผมเชื่อมั่นว่าประชาชนทั้งประเทศ ได้รับรู้ การทำงานของพรรคพลังธรรมใหม่มาโดยตลอด จุดตรงนี้จะแปรเป็นคะแนนเสียงในการเลือกตั้งสมัยหน้า” นพ.ระวี ระบุ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก