ชลบุรี-อุทาหรณ์เตือนภัยสาวใหญ่ใส่ถุงมือปลอกมะพร้าวด้วยเครื่องไฟฟ้า ถูกดูดเข้าเครื่องหนีบนิ้วทั้ง 5 แหลก(มีคลิป)

ชลบุรี-อุทาหรณ์เตือนภัยสาวใหญ่ใส่ถุงมือปลอกมะพร้าวด้วยเครื่องไฟฟ้า ถูกดูดเข้าเครื่องหนีบนิ้วทั้ง 5 แหลก(มีคลิป)

ชลบุรี-อุทาหรณ์เตือนภัยสาวใหญ่ปลอกมะพร้าวด้วยเครื่องไฟฟ้าใส่ถุงมือโดนเครื่องปลอกมะพร้าวดูดเข้าเครื่องถูกหนีบกระดูกแหลกทั้ง 5 นิ้ว มือแทบขาด คาดว่าแพทย์ต้องตัดทิ้งทั้งมือ

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 5 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีคนถูกเครื่องปลอกมะพร้าวหนีบมือที่บ้านเลขที่ 674 / 4 ฟ.ซอยย่านโพธิ์ทอง ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปช่วยเหลือพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพ รพ.ชลบุรี

676521

676522

 

พบบ้านหลังดังกล่าวด้านข้างบ้านดัดแปลงเป็นที่ทำงานปลอกมะพร้าวและหน้าบ้านจำหน่ายกะทิสด ชื่อร้าน เจ้วรรณกะทิสด พบร่าง น.ส.จันจิรา เผ่าดี อายุ 54 ปี ร้องโอดโอยมือขวาติดอยู่ในเครื่องปลอกมะพร้าวไฟฟ้า ซึ่งมีลักษณะเครื่องยาว 120 เซนติเมตร ( 1 เมตร 20 ) มีตัวหมุนเป็นเกลียว 2 ข้าง มือ น.ส.จันจิรา นั้นถูกเครื่องหนีบอยู่ท้ายเกลียว ช่วงแรกชาวบ้านพยายามจะเอากุญแจขันน็อตออก เพื่อดึงมือออกมา แต่ทำไม่ได้

 

676523

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดออก ใช่เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง จึงนำมือออกมาได้ แต่สภาพกระดูกมือขวแหลกทั้ง 5 นิ้ว เป็นที่สยดสยองแก่ผู้พบเห็น พยาบาลกู้ชีพปฐมพยาบาลเบื้องต้นรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี

 

676524

676525

 

สอบถามเจ้วรรณ ( ขอสงวนชื่อและนามสกุล ) นายจ้างเผยว่า เคยบอกหลายหนแล้วว่าทุกคนห้ามใส่ถุงมือเวลาทำงานเด็ดขาด เพราะมันจะดูดถุงมือและมือเข้าไปด้วย เตือนก็แล้วแต่ก็ไม่ฟังกันถึงเป็นแบบนี้

 

676528

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก