แห่ให้กำลังใจหนูน้อย 7 เดือนติดโควิด

โลกออนไลน์แห่ให้กำลังใจ จนท.ทางการแพทย์ใส่ชุดPPEอุ้มเด็กน้อย 7 เดือนอาบน้ำ ระบุสาเหตุพ่อแม่ติดโควิด ยายที่เป็นคนดูแลอาบน้ำไม่ไหว จนท.จึงต้องรับบทแม่จำเป็นอาบน้ำให้แทน

โลกโซเชี่ยลแห่แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเด็กน้อยวัย 7 เดือนที่ติดเชื้อโควิด โดยเป็นภาพบุคคลากรทางการแพทย์ 2 คนใส่ชุด PPE อุ้มเด็กน้อยอาบน้ำ
โดยเรื่องราวดังกล่าว ทางผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่มีชื่อว่า Gunratirot ได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ความยาว 34 วินาที โดยเป็นคลิปวีดีโอของบุคลากรทางการแพทย์ 2 คน ใส่ชุด PPE อุ้มหนูน้อย วัยเพียง 7 เดือน เพื่ออาบน้ำให้ พร้อมเล่าว่า  “ต้องเป็นครั้งแรกในชีวิตของเจ้าหนูแน่ๆ ที่มีนักอวกาศมาอาบน้ำให้ คุณยายน้องถ่ายให้ น้องอยู่กับคุณยาย คุณยายอาบน้ำให้ไม่ไหว เบบี๋ 7 เดือน หลงแล้วนะ ”

ทั้งนี้ภายหลังอัพคลิปวีดีโอหนึ่งวันมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเด็กน้อยและบุคคลากรทางการแพทย์อย่างล้นหลาม อาทิ เห็นแล้วน้ำตาจะไหล สู้ๆนะทุกคน ,ไม่ร้องเลยน่าเอ็นดูจังลูก, ฯลฯ พวกคุณเป็นทุกอย่างแล้วจริงๆ สู้ๆนักรบชุดขาว, ต้องใช้กี่ล้านคำขอบคุณถึงจะพอ , ขอบคุณนักอวกาศที่ดูแลน้องนะค่ะ ฯลฯ

1620025146275

 

ด้านผู้โพสต์คลิปวีดีโอยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า น้องไม่งอแงเลยค่ะ ตั้งแต่มายังไม่เคยได้ยินเสียงเลยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดู หลงน้องแล้วค่ะทุกคนเข้าไปหาวันละหลายๆรอบทั้งนี้มีการสอบถามว่าแม่เด็กไปไหนทำไมไม่มาดูแล ทางผู้โพสต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมแค่ว่า ” แม่จำเป็น น้องอายุ 7 เดือนติดโควิด พ่อแม่น้องก็ติดหมด แต่ไม่สามารถอยู่กับน้องได้ เอ็นดูน้อง เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วไม่เป็นไรนะหนูน้อยคนเก่ง” อย่างไรก็ตามผู้โพสต์ไม่สามารถบอกอาการของน้องและข้อมูลของครอบครัวคนไข้ได้ แต่ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งถึงน้อง
/////////////

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก