เปิดศึกเดือดปัญหาเพื่อนบ้านไม่ถูกกันแค่มองหน้าบอกหาเรื่อง (มีคลิป)

เปิดศึกเดือดปัญหาเพื่อนบ้านไม่ถูกกันแค่มองหน้าบอกหาเรื่อง (มีคลิป)

ชลบุรี-เปิดศึกเดือดปัญหาเพื่อนบ้านไม่ถูกกันแค่มองหน้าบอกหาเรื่องพร้อมปรี่จะทำร้ายเด็กเจอพ่อเด็กกับน้องเขยรุมกลับล้มฟุบคาที่อาการสาหัส

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 5 ตุลาคม 2564 พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัย สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนทำร้ายร่างกายกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสภายในหมู่บ้านแฟมิลี่ปาร์คนาป่า หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ในที่เกิดเหตุพบ นายพงษ์พิ้ว สุขุปราการอายุ 40 ปีอยู่บ้านเลขที่ 26/926 หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี หมูผู้ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติอยู่กู้ภัยฯพยายามกระตุ้นปลุกแต่ไม่ตื่นจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรี เข้ามาให้การช่วยเหลือนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรี

 

675148

675149

 

จากการสอบถามนายทรงฤทธิ์ แซ่ลี้ อายุ 23 ปีอยู่บ้านเลขที่ 26/927หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ผู้ที่ได้ชกต่อยกับผู้บาดเจ็บซึ่งมีบาดแผลที่แชนขวาเล่าว่าผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับรถสวนกับน้องเขยของตนมาแล้วพอมาถึงหน้าบ้านคนเจ็บก็ได้เดินมาหน้าบ้านแล้วตะโกนมาท้าตนต่อย พอตนเดินออกมาคนเจ็บก็เอากุญแจกำใส่มือแล้วต่อยตนทันทีทั้งที่ยังไม่ได้คุยอะไรกันเลยพอหลังจากที่ตนถูกต่อยตนก็ได้ชกสวนกลับแล้วก็มีน้องชายกับพ่อออกมาช่วยกันห้ามและแยกคนเจ็บออกซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เพิ่งเกิดแต่เกิดมาเป็นปีๆแล้วเรื่องมีปัญหากันตลอดมา

 

675153

675152

 

ทางด้านนาง น.ส.เกตุมณี สุขปิติ แม่น้องโฟกัสผู้ที่ถูกท้าทายได้เล่าว่าคนเจ็บคือเพื่อนบ้านที่อยู่รั่วติดกันซึ่งคนเจ็บก็ได้มาก่อกวนตนกับครอบครัวตลอดมาเป็นปีๆแล้วซึ่งวันนี้คนเจ็บได้เดินมาหาน้องโฟกัสที่เป็นลูกชายของตนพอลูกตนมองคนเจ็บก็จะตะคอกใส่แบบหยาบคายแล้วก็ท้าลูกชายของตนต่อยตนก็บอกว่าถ้าจะต่อยต้องยอมรับนะเพราะลุงแก่แล้วจากนั้นตนก็ได้ไปเรียกสามีมาให้ช่วยเจรจาเพราะไม่อยากมีเรื่องอะไรแต่คนเจ็บก็มาก่อกวนจนมีการทำร้ายร่างกายกันจนเป็นการรุมแบบ 3 รุม 1 จนคนเจ็บสู้ไม่ไหวแล้วมีเพื่อนบ้านอีกคนมาห้ามไว้จึงได้แยกย้ายออก

 

675154

ด้านนายเอก(นามสมมุติ)พ่อของน้องโฟกัสเล่าว่าคนเจ็บได้ขับรถปาดหน้าลูกชายของตนแล้วก็ลงมาหาเรื่องภรรยาตนก็พยายามเจรจาแล้วแต่คนเจ็บไม่มีทีท่าจะลดหรืออาการโวยวายลงเลยจนมีปากเสียงกันหนักจนลงมือทำร้ายกันจนคนเจ็บได้รับบาดเจ็บ

 

675156

ทางด้านนางสาวสุดา ศรีพลาย เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ที่ช่วยเหลือได้เล่าว่าตนเห็น พ่อลูกและน้องเขยครอบครัวข้างบ้านกำลังรุมตีคนเจ็บคนเดียวตนจึงรีบเข้าไปแย่งแล้วตะโดนถามว่าทำไมต้องทำขนาดนี้จากนั้นตนก็ได้ดึงคนเจ็บออกมาแล้วก็แยกสลายออกจากกันตนก็ได้ถามคนเจ็บตรงใหนคนเจ็บก็ได้ลุกขึ้นมานั่งแล้วก็บ่นว่าปวดขาและขาชาจากนั้นไม่นานคนเจ็บก็ได้ล้มหงายท้องหมดสติไปตนก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเยอะใหม

 

675158

ทางด้านตำรวจจะได้เชิญตัวผู้ลงมือรุมตีคนเจ็บมาสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียดและรอให้คนเจ็บรักษาตัวจนหายดีแล้วจะได้สอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก