โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ยันไม่ปรับครม.

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ยันไม่ปรับครม.

ทำเนียบฯ 5 ต.ค.- โฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ ขอบคุณทุกหน่วยงาน ช่วยเหลือน้ำท่วม ยืนยันไม่ปรับครม. ยังเดินหน้าแก้ปัญหาประเทศร่วมกัน เตรียมลงพื้นที่นครศรีฯ 7 ต.ค.

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ขอบคุณรองนายกฯ รัฐมนตรีและส.ส.ที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัย ขณะนี้รัฐบาลเร่งระบายน้ำจากภาคเหนือ ภาคกลาง ออกไปทางตะวันตกและตะวันออก รวมทั้งระบายน้ำลงทุ่ง พร้อมสั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องติดตามสถานการณ์น้ำตลอดเวลา

โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า นายกรัฐมนตรีได้ย้ำว่ายังไม่มีการปรับคณะรัฐมนตรี รัฐบาลยังทำงานร่วมกันตามปกติ พร้อมขอบคุณคณะรัฐมนตรีที่ทำงานร่วมกันมากว่า 2 ปี 3 เดือน ยืนยันว่ายังไม่มีการเปลี่ยนแปลง รัฐบาลยังทำงานร่วมกันในการแก้ปัญหาโควิด-19  ปัญหาน้ำท่วม และแก้ปัญหาความยากจน

นายธนกร กล่าวว่า วันที่ 7 ตุลาคม นายกรัฐมนตรี จะลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช รวมกับนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นการลงพื้นที่ติดตามความพร้อมและเแผนการรับมือบริหารจัดการน้ำ หากมรสุมเคลื่อนเข้าสู่ภาคใต้ นอกจากนี้นายกรัฐมนตรีจะตรวจเยี่ยมศูนย์ดิจิทัลชุมชน ตำบลมะม่วงสองต้น ซึ่งเป็นขุมชนที่ใช้สื่อดิจิทัลเรียนรู้และต่อยอดมูลค่าผลผลิตชุมชนในช่วงโควิด-19 และเยี่ยมชมโครงการเน็ตประชารัฐกับการบริหารดิจิทัลเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก