ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ 3 พี่น้องหิ้วถุงผ้ารักษาโควิด

อาโพสต์ข้อมูลระบุ หลานสาว 3 คนติดเชื้อจากอาอีกคน ตอนนี้อาต้นตออาการโคม่า ส่วนเด็กๆ 3 คนไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลธัญญบุรี

เฟซบุ้คบุคคลที่ใช้ชื่อว่า “ปราย น้ำหนาว” ได้โพสต์ภาพและข้อมูลลงในเพจ “ข่าวรังสิต ถึงชาวรังสิต V3″ กรณีเด็กน้อย 3 คนพี่น้องติดเชื้อโควิดต้องหิ้วถุงผ้า แยกตัวจากพ่อและย่าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ความว่า

” วันนี้รถโรงบาลมารับพวกหนูไปรักษา แล้วนะค่ะ พวกหนูยอมรับผิดชอบต่อสังคม ถึงแม้พวกหนูจะไปกันเพียงลำพังสามพี่น้อง พวกหนู ยอมจากย่า จากพ่อ เพื่อไปรักษาโควิดนะค่ะ ถ้าพวกหนูหายแล้ว พวกหนู จะกลับไปกอดย่า กอดพ่อ นะค่ะ พวกหนูไม่มีแม่ แต่พวกหนูจะไปกอดย่า กอดพ่อ กอดน้อง ถ้าพวกหนูหายดีแล้ว พวกหนูขอกำลังใจด้วยนะค่ะ”

ทั้งนี้ภายหลังมีการเผยแพร่เรื่องนี้ออกไป มีคนมาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจและแชร์เรื่องราวเด็กน้อยทั้ง 3 คนอย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่ต่างให้กำลังใจเด็กน้อยทั้ง 3 คนต่อสู้กับเชื้อโควิดและขอให้หายเป็นปกติโดยไว อาทิ ขอให้หนูหายไวไวนะค่ะ คนเก่งทั้ง 3 , ขอให้ได้กลับมากอดพ่อกอดย่าไวไว, ดีมากเลยลูก เป็นตัวอย่างที่ดี น่ารัก บุญรักษาเทวดาคุ้มครอง ให้หนูแข็งแรงและหายกลับมาสู่ออ้มอก คนที่บ้านเร็วๆนะจ้า ฯลฯ

350792

อย่างไรก็ตามส่วนหนึ่งของคนที่มาแสดงความคิดเห็นตั้งคำถามว่าเด็กทั้ง 3 คนติดเชื้อมาอย่างไร ซึ่งทางเจ้าของโพสต์ที่มีศักดิ์เป็น “อา” ก็ได้ชี้แจงว่าติดจากอาอีกคนซึ่งตอนนี้อาการโคม่า ส่วนหลานๆทั้ง 3 คนขณะนี้รักษาอยู่ที่โรงพยาบาลธัญญบุรี ตึกผู้ป่วยโควิด

” เด็กๆ ติดจากอาค่ะ ตอนนี้อาค่อนข้างหนัก ไข้ขึ้นสูง ให้เลือด แต่พออาเด็กๆติดโควิด ทางครอบครัว ก็ได้รีบพาน้องไปตรวจ นี่คือการรับผิดชอบต่อสังคม ตรวจครั้งแรก ผลครั้งแรกติดโควิต ทางคุณหมอได้ทำการประสาน มารับเด็กๆทั้งสามคนนี้ ส่งโรงบาลธัญญะทันที ครอบครัวรับผิดชอบต่อสังคมค่ะ มันบีบหัวใจที่สุด”

/////////////

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก