นายกฯ ถกด่วนศบค.ชุดเล็ก หลังผู้ติดเชื้อพุ่งไม่หยุด

กรุงเทพฯ 3 พ.ค.- นายกรัฐมนตรี เรียกประชุม ศบค. ชุดเล็ก ด่วน บ่ายนี้ ประเมินสถานการณ์โควิด หลังยอดผู้ติดเชื้อใน กทม.ยังพุ่งไม่หยุด

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เตรียมเรียกประชุม ศบค.ชุดเล็ก เวลา 14.00 น. ประกอบด้วย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อประเมินสถานการณ์ โควิด-19 ภายหลังพบตัวเลขผู้ติดเชื้อใน กทม.ยังคงสูงเป็นจำนวนมาก รวมถึงการเร่งตรวจเชิงรุกในชุมชนต่าง ๆ เช่นชุมชนคลองเตย ที่ขณะนี้มีการตรวจเชิงรุกพบผู้ป่วยจำนวนมาก ซึ่งทางกรุงเทพมหานครได้มีแผนรองรับในการตรวจเชิงรุกไว้แล้ว

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก