“แรมโบ้” ปลื้ม ปชช.ยังไว้ใจนายกฯจวกฝ่ายค้าน อย่าใช้ความรู้สึกตัวเอง

“แรมโบ้” ปลื้ม ประชาชนยังไว้ใจให้นายกฯประยุทธ์ บริหารประเทศ เพราะเห็นถึงการทำงาน แก้ไขปัญหาให้กับประชาชนได้ ขอ “ฝ่ายค้าน” ก่อนที่จะเรียกร้องให้นายกฯลาออกหัดฟังเสียงประชาชนบ้าง อย่าเอาเพียงความรู้สึกของพรรคฝ่ายค้านฝ่ายเดียว

 

วันที่ 3 พ.ค.64 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยกับผลสำรวจสำนักวิจัยซูเปอร์โพล เรื่อง “ผู้นำฝ่าโควิดของไทย” วันนี้ โดยเฉพาะประเด็นหากวันนี้เลือกได้ จะเลือกใครเป็นนายกรัฐมนตรี พบว่า ร้อยละ 42.6 บอกว่าเป็นพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  เป็นการแสดงให้เห็นว่าประชาชนยังไว้ใจ และยังอยากให้ นายกฯ พลเอกประยุทธ์ บริหารบ้านเมือง แก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดอยู่ในขณะนี้

2021 05 03 9 07 01

เพราะที่ผ่านมาประชาชนเห็นแล้วว่านายกฯและรัฐบาล แก้ไขปัญหาในช่วงเกิดสถานการณ์โควิดได้ดี เห็นถึงความพยายาม และความจริงใจ ซึ่งแม้ว่าการแก้ไขปัญหาจะเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่นายกฯ ไม่เคยย่อท้อ การระบาดหลายครั้งที่ผ่านมาก็สามารถทำให้สถานการณ์คลี่คลายลงได้ และการระบาดในครั้งนี้ประชาชนยังมั่นใจว่านายกฯและรัฐบาลจะสามารถทำให้คลี่คลายลงได้เช่นเดียวกัน

S 7462921

“ตนเองมองว่า ก็มีแต่พรรคฝ่ายค้านที่มองไม่เห็นการทำงานของนายกฯ และรัฐบาล ไม่รู้ว่าหูหนวก ตาบอดหรือไม่ และการที่พรรคฝ่ายค้านเรียกร้องซ้ำๆให้นายกฯ ลาออกจากตำแหน่งในขณะที่บ้านเมืองเกิดปัญหาวิกฤตโควิดอยู่นั้น พรรคฝ่ายค้านยังกล้าตบตาประชาชนเพื่อหวังผลทางการเมือง จ้องล้มรัฐบาลอยากกลับมามีอำนาจ  และตนเองก็ขอให้รับฟังเสียงของประชาชนส่วนใหญ่ด้วยว่าต้องการเช่นเดียวกันกับพรรคเพื่อไทยหรือไม่ อย่าเอาเพียงความรู้สึกของพรรคฝ่ายค้านที่อยากให้นายกฯลาออกเพียงอย่างเดียว โดยไม่คำนึงถึงประชาชนที่ขณะนี้ต้องการความช่วยเหลืออยู่

 

พรรคฝ่ายค้านควรมีจิตสำนึกฟังเสียงประชาชนบ้างว่าประชาชน ต้องการผู้นำคนไหน ในภาวะวิกฤตเช่นนี้ นอกจากนี้ก็ยังไม่มีผู้นำมืออาชีพคนไหน ตามที่ผู้นำพรรคฝ่ายค้านและพรรคร่วมฝ่ายค้านกล่าวอ้าง ดังนั้นอย่ามาเที่ยวไล่นายกฯให้ลาออก เมื่อผลสำรวจโพลออกมาเช่นนี้จึงเป็นสิ่งยืนยันการันตีชัดเจนว่า ประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศไว้วางใจพลเอกประยุทธ์ให้แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนต่อไป”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก