มาแล้วเลขนำโชค อ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮง

มาแล้วเลขนำโชค อ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮง

มาแล้วเลขนำโชค อ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮง

วันที่ 27 ก.ย. 2564 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน   อ.บางไทร  จ.พระนครศรีอยุธยา ได้มีประชาชน เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว

67058

67059

โดยตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณร และหลายครอบครัวเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลทั้งพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศและกุมารทองเจ้าสัวเฮงและสิ่งศักดิ์อื่นๆภานในอาศรม อีกทั้งยังถ่ายรูปที่มุมต่างๆภายในอาศรมทั้งสวนญี่ปุ่น บ่อปลาคลาฟถ้ำน้ำตก และมุมสวยงามต่างๆที่ทางอาศรมได้จัดไว้ เพื่อให้เป็นที่พักผ่อนสำหรับประชาชนที่เดินทางมายังอาศรมและทั้งยังขึ้นไปส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดย เลขเด็ด ทั้งหมดมีได้แก่ 0,2,4,5,6,8, ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ  420 และ 856 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ

67040

67057

โดยวันนี้ได้มีนางกรรณิกา ฉัตรทอง อายุ 58 ปี พนักงานเทศบาล ชาวจังหวัดนนทบุรี ได้นำน้ำแดง ขนมและประทัดมากราบไหว้กุมารทองเจ้าสัวเฮง หลังถูกรางวัลล็อตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว สองงวดติดรับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท นาง กรรณิกา ฉัตรทองได้กล่าวว่า ตนเองและครอบครัวเดินทางมาจากจังหวัดนนทบุรีโดยนำน้ำแดงและฝักทองมาแก้บนกุมารทองเจ้าสำเฮง โดยตัวเองถูกรางวัลมาสองครั้ง โดยมาวันนี้เป็นครั้งที่สามหวังว่ากลับไปคงถูกรางวัลใหญ่งวดนี้ิ

67060

67062

อนันต์  วิจิตรประชา  จ.ปทุมธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก