กทม.เปิดไทม์ไลน์ “สถานที่เสี่ยง” ติดโควิด

ในเพจ กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ เปิดไทม์ไลน์ สถานที่เสี่ยงติดเชื้อ โควิด – 19 ระหว่างวันที่ 16 – 23 เมษายน 2564 เป็นข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 30 เมษายน 2564 จึงออกประกาศแจ้งเตือนพี่น้องประชาชนให้ได้รับทราบ พร้อมกับขอความร่วมมือให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัด อาทิ สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือ เว้นระยะห่าง ตรวจคัดกรองอุณหภูมิ สแกนไทยชนะ และปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด

สำหรับสถานที่เสี่ยงติดโควิด – 19 เริ่มที่พื้นที่กรุงเทพมหานคร อาทิ ตลาดมหานาค เขตดุสิต , ตลาดสามย่าน เขตปทุมวัน , ตลาดเช้าวัดนาคนิมิตร เขตจอมทอง , ตลาดเทวศน์ เขตพระนคร , ตลาดสดเคหะชุมชนบ่อนไก่ เขตปทุมวัน , ตลาดบางกระบือ เขตดุสิต , ตลาดนัดจตุจักร เขตจตุจักร , ตลาดบัว เขตลาดพร้าว , ตลาดปิ่นเงินปิ่นทอง เขตบางพลัด , ตลาดคลองโอ่งอ่าง เขตพระนคร , กระทรวงพลังงาน , สนามบิน เขตดอนเมือง , ตลาดวัฒนานันท์ เขตดอนเมือง , ตลาดบางกะปิ เขตบางกะปิ , ตลาดห้วยขวาง เขตดินแดง , โลตัสหลักสี่ เขตบางเขน , ตลาดนัดมีเดียร์ เขตบางกะปิ , สวนลุมพินี เขตปทุมวัน และ ศาลอาญามีนบุรี เขตมีนบุรี เป็นต้น

สำหรับสถานที่เสี่ยงจังหวัดปริมณฑลและต่างจังหวัด เช่น จังหวัดปทุมธานี อาทิ ตลาดไท , ตลาดสายสัมพันธ์ และ โลตัส คลองหลวง จังหวัดนนทบุรี อาทิ คอสโม บาซาร์ และ ตลาดปากเกร็ด เป็นต้น จังหวัดสมุทรปราการ อาทิ โลตัส ศรีนครินทร์ และ เมกา บางนา ขณะที่ จังหวัดราชบุรี อาทิ ตลาดโพธาราม และ จังหวัดภูเก็ต อาทิ ท่าอากาศยานภูเก็ต

เพจ กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ ยังให้ข้อมูลอีกว่า หากสงสัยหรือกังวลว่าตนมีความเสี่ยงอยู่ในระดับใด สามารถประเมินความเสี่ยงได้ที่ http://bkkcovid19.bangkok.go.th/ หรือติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ สายด่วน “สำนักอนามัย” โทร. 0 2203 2393 หรือ 0 2203 2396

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก