“หมอวรงค์” โพสต์เฟซฯให้กำลังใจศาล อัด “แม่เพนกวิน”เอาลูกมาเป็นเหยื่อ เป็นตัวเดินเรื่องทำลายศาล

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า “#ให้กำลังใจศาลยึดมั่นในความยุติธรรม แม่เพนกวินยอมโกนหัวประท้วง ซึ่งดูความเคลื่อนไหวของแม่เพนกวินแล้ว ขบวนการของคนพวกนี้ไม่ธรรมดา นอกจากเอาลูกมาเป็นเหยื่อแล้ว ตอนนี้ขยับเอาแม่มาเป็นตัวเดินเรื่อง เป้าหมายของคนเหล่านี้ก็คือศาล เพราะเขารู้ว่า วันนี้กองทัพคงไม่ทำอะไรมาก แต่ศาลต้องทำหน้าที่ ดำเนินคดีตามกฏหมาย ที่สำคัญจะยิ่งทำให้โควิดควบคุมยากขึ้น ถ้าทำลายศาลได้ ทุกอย่างก็จะเป็นไปตามเป้าหมาย นั่นคือระบบกฏหมายของประเทศจะถูกทำลายลงทันที สามารถสร้างความปั่นป่วนให้ประเทศได้เช่นกัน เราต้องช่วยกันให้กำลังใจศาล ยึดมั่นในความยุติธรรม อย่าหวั่นไหวใดๆทั้งสิ้น ต่อสิ่งกดดันที่เขาวางแผน เพราะทุกอย่างคือแผนการของเขา และคนไทยต้องช่วยกันประณามว่า นี่คือแผนการให้มีการระบาดโควิด เพื่อให้ประเทศมีปัญหาอีกด้วย”

นอกจากนี้นพ.วรงค์ ยังได้โพสต์ในเฟซบุ๊กระบุว่า “#ครบ60ปีแล้วครับ ไม่น่าเชื่อว่าเวลาจะผ่านไปเร็วมาก วันนี้ 1 พ.ค. 64 ผมอายุครบ 60 ปีพอดี ชีวิตผ่านอะไรมาเยอะแล้วครับ ท่ามกลางโควิด-19 เลยฉลองง่ายๆด้วยฟักทองนึ่งที่บ้าน ผมยังมีความตั้งใจอยากทำ หลายสิ่งหลายอย่างครับ ถ้ามีโอกาสได้ทำ อยากจะทำให้ดูครับว่า การทำเพื่อประเทศ การทำเพื่อประชาชนนั้น ไม่ยากอย่างที่คิด อยู่ที่ว่าจริงจังจริงใจที่จะทำหรือไม่ ต้องขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ในทุกๆคำอวยพร และความรู้สึกดีๆที่มอบให้แก่กัน ผมยืนยันครับว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน”

 

S 25338330 scaled

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก