ทำเนียบระทึก เจอติดโควิดเพิ่มอีก พบทำงานในตึกบัญชาการ 1 สถานที่ประชุมครม.-ห้องทำงานรองนายกฯ

เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า หลังตรวจสอบพบว่ามีเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล 3 รายติดโควิด-19 ทั้งหัวหน้าแม่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ และพนักงานขับรถของนายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี

ล่าสุดพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ภายในทำเนียบรัฐบาลอีก 2 ราย คือ แม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำ ภายในตึกบัญชาการ 1 ชั้น 2 ซึ่งเข้ารับการตรวจหาเชื้อ เมื่อวันที่ 29 เม.ย.ซึ่งผลตรวจพบว่าคิดโควิด-19 ทั้งนี้ ตึกบัญชาการ 1 ชั้น 2 มีห้องทำงานของนายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสักนายกรัฐมนตรีและนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี

ส่วนอีก 1 ราย เป็นเจ้าหน้าที่ธุรการชำนาญงาน ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักเลขาธิการนายกฯรัฐมนตรี ซึ่งผลตรวจติดโควิด-19 โดยเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่เดินเอกสารส่งตามห้องต่างๆ

อย่างไรก็ตาม ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล เป็นสถานที่ทำงานของรองนายกรัฐมนตรี อีกทั้งยังเป็นสถานที่สำหรับการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ด้วย โดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ห้องทำงานอยู่ที่ชั้น 4 ส่วนนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข และนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกฯ และรมว.พลังงาน ห้องทำงานจะอยู่ที่ชั้น 3

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก