อบต.เกาะสำโรง ร่วมกับ 5 รพสต.ฉีดวัคซีนให้ประชาชน

อบต.เกาะสำโรง ร่วมกับ 5 รพสต.ฉีดวัคซีนให้ประชาชน

ประชาชนตำบลเกาะสำโรง Walk in เข้ารับการฉีดวัคซีนแบบไขว้ Sinovac+AstraZeneca โดยมีนายธนาสิทธิ์ จันทร์โสม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะสำโรง นายสำรวย ต่ายแพร กำนันตำบลเกาะสำโรง นายอภินันท์ บุญมาก ประธาน อสม.ตำบลเกาะสำโรงให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางเข้ารับการฉีดวัคซีน

วันที่ 24 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ที่อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะสำโรง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ประชาชนตำบลเกาะสำโรง Walk in เข้ารับการฉีดวัคซีนแบบไขว้ Sinovac+AstraZeneca โดยมีนายธนาสิทธิ์ จันทร์โสม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะสำโรง นายสำรวย ต่ายแพร กำนันตำบลเกาะสำโรง นายอภินันท์ บุญมาก ประธาน อสม.ตำบลเกาะสำโรงให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางเข้ารับการฉีดวัคซีน

2520908

องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะสำโรงโดยนายธนาสิทธิ์ จันทร์โสม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะสำโรง ร่วมกับ รพสต.บ้านแก่งหลวง รพสต.บ้านถ้ำมังกรทอง รพสต.บ้านวังเย็น รพสต.บ้านวังปลาหมู รพสต.บ้านหนองหญ้า กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม.รณรงค์ฉีดวัคซีนป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) แบบเชิงรุกเพื่อเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แก่พี่น้องประชาชนในตำบลเกาะสำโรง โดยจัดวัคซีนแบบไขว้ Sinovac+AstraZeneca

IMG 2182 scaled

สำหรับประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่1 ในครั้งนี้จำนวน 550 คน เป็นวัคซีน Sinovac และจะได้รับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 AstraZenneca ในวันที่ 19 ตุลาคม 2564 โดยสถานที่ฉีดโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ทั้งนี้ได้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด – 19 ของ ศบค. ตั้งจุดคัดกรอง เว้นระยะห่าง ลดความแออัดในการเข้ารับบริการอย่างเคร่งครัด

IMG 2200 scaled

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก