พลังศรัทธาภาคประชาชนผ่านมูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทรา ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจ มูลค่า 590,000 บาท ให้กับรพ.เมืองพุทธโสธร

พลังศรัทธาภาคประชาชนผ่านมูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทรา ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจ มูลค่า 590,000 บาท ให้กับรพ.เมืองพุทธโสธร

พลังศรัทธาภาคประชาชนผ่านมูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทรา ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจชนิดควบคุมด้วยปริมาตรและความดันพร้อมเครื่องอัดอากาศ รุ่น Monnal T75 มูลค่า 590,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร เพื่อนำช่วยในสถานการณ์วิกฤตโควิด19

วันศุกร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 นายเดชาวุฐ ธีรภัทรไพศาล ประธานกรรมการมูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทรา ประธานกรรมการศาลเจ้าพ่อหลักเมืองฉะเชิงเทรา และคณะกรรมการ ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจชนิดควบคุมด้วยปริมาตรและความดันพร้อมเครื่องอัดอากาศ รุ่น Monnal T75 มูลค่า 590,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร เพื่อนำช่วยในสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 โดยมีแพทย์หญิงสมบัติ ชุติมานุกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธโสธร และคณะ ให้เกียรติเดินทางมารับมอบ ณ วิหารแปดเซียน อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา

 

S 183517187

S 183517196

ซึ่งจาการส่งมอบเครื่องช่วยหายใจชนิดควบคุมด้วยปริมาตรและความดันพร้อมเครื่องอัดอากาศ รุ่น Monnal T75 มูลค่า 590,000 บาท นี้ สืบเนื่องจาก ประชาชนทั่วไปในทั้งจังหวัดฉะเชิงเทรา และจังหวัดต่างๆ ได้ร่วมบริจาคเงินทำบุญผ่านมาทางมูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทรา ที่เป็นเงินเสมือนจากพลังของฝูงมดงานตัวเล็กๆ จนสามารถรวบรวมเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ในการจัดซื้อเครื่องกระตุ้นหัวใจที่มีคุณภาพ อายุงานยาวนานหลายปี เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้บุคคลากรทางการแพทย์นำไปใช้ประโยชน์อย่างดีมากในการช่วยเหลือผู้ป่วยในช่วงสถานการณ์วิกฤตโควิด19

 

S 183517190

S 183517189

 

ขณะเดียวกันในวันนี้ทางด้านนายเดชาวุฐ ธีรภัทรไพศาล ประธานกรรมการมูลนิธิสว่างศรัทธาธรรมสถานฉะเชิงเทรา ประธานกรรมการศาลเจ้าพ่อหลักเมืองฉะเชิงเทรา และคณะกรรมการ ยังได้มอบข้าวสาร อาหารแห้งให้กับนายเจริญ ทับอินทร์ ผู้สื่อข่าวช่อง3ฉะเชิงเทรา เพื่อเป็นตัวแทนนำไปให้การช่วยเหลือชาวบ้านผู้ประสบภัยน้ำป่าไหลหลาก และผู้ยากไร้ใน 3 อำเภอ คือ พนมสารคาม ท่าตะเกียบ และสนามชัยเขต รวมถึงยังได้มอบข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้บริหารโรงเรียนสนามชัยเขต เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือน้องๆนักเรียนจำนวน 50 คน ที่เข้าค่ายฝึกซ้อมฟุตบอลที่จะไปทำการแข่งขันในนามตัวแทนจังหวัดฉะเชิงเทราต่อไป

 

S 183517195

S 183517191

สราวุฒิ มามีสุข ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก