“สาวใหญ่” จ.เลย ดวงสุดเฮง ถูกสลาก ธกส.รางวัลใหญ่ รับเละ 20 ล้านบาท

"สาวใหญ่" จ.เลย ดวงสุดเฮง ถูกสลาก ธกส.รางวัลใหญ่ รับเละ 20 ล้านบาท

Top news รายงาน เมื่อเวลา 15.00 น. (16 ต.ค.67) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นางนงลักษณ์ พรหมรักษา อายุ 52 ปี อยู่บ้านนาคูน ต.ร่องจิก อ.ภูเรือ จ.เลย กลายเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลฉลากออมทรัพย์ทวีสิน ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) หมายเลข 2062002 ได้เงินรางวัล 20 ล้านบาท จึงเดินทางไปพูดคุยกับ นางนงลักษณ์ ผู้โชคดีถูกสลากรางวัลใหญ่ พบญาติพี่น้องจำนวนมากมาร่วมแสดงความยินดี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สอบถาม นางนงลักษณ์ บอกว่า การถูกสลาก ธกส.ในครั้งนี้ สืบเนื่องจากเดือนที่แล้วตนไปซื้อฉลากออมทรัพย์ทวีสิน ของ ธ.ก.ส. จำนวน 30,000 บาทเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ กระทั่งนี้ มีเจ้าหน้าที่ ธ.ก.ส. โทรมาบอกว่าตนถูกฉลาก ธกส.ได้รับรางวัลใหญ่ 20 ล้านบาท ตอนนั้นตนตกใจมาก และยังไม่เชื่อเท่าไหร่ 

 

กระทั่งมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานใหญ่ของ ธกส. โทรมายืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ทำให้ตนรู้สึกดีใจมากจนแทบช็อก เพราะเกิดมาไม่เคยถูกรางวัลอะไรเลย ส่วนเงินที่ได้มาจะเอาไปทำบุญและมอบให้ลูกและญาติพี่น้อง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​