“สาวใหญ่” จ.เลย ดวงสุดเฮง ถูกสลาก ธกส.รางวัลใหญ่ รับเละ 20 ล้านบาท

"สาวใหญ่" จ.เลย ดวงสุดเฮง ถูกสลาก ธกส.รางวัลใหญ่ รับเละ 20 ล้านบาท

Top news รายงาน เมื่อเวลา 15.00 น. (16 ต.ค.67) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นางนงลักษณ์ พรหมรักษา อายุ 52 ปี อยู่บ้านนาคูน ต.ร่องจิก อ.ภูเรือ จ.เลย กลายเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลฉลากออมทรัพย์ทวีสิน ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) หมายเลข 2062002 ได้เงินรางวัล 20 ล้านบาท จึงเดินทางไปพูดคุยกับ นางนงลักษณ์ ผู้โชคดีถูกสลากรางวัลใหญ่ พบญาติพี่น้องจำนวนมากมาร่วมแสดงความยินดี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สอบถาม นางนงลักษณ์ บอกว่า การถูกสลาก ธกส.ในครั้งนี้ สืบเนื่องจากเดือนที่แล้วตนไปซื้อฉลากออมทรัพย์ทวีสิน ของ ธ.ก.ส. จำนวน 30,000 บาทเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ กระทั่งนี้ มีเจ้าหน้าที่ ธ.ก.ส. โทรมาบอกว่าตนถูกฉลาก ธกส.ได้รับรางวัลใหญ่ 20 ล้านบาท ตอนนั้นตนตกใจมาก และยังไม่เชื่อเท่าไหร่ 

 

กระทั่งมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานใหญ่ของ ธกส. โทรมายืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ทำให้ตนรู้สึกดีใจมากจนแทบช็อก เพราะเกิดมาไม่เคยถูกรางวัลอะไรเลย ส่วนเงินที่ได้มาจะเอาไปทำบุญและมอบให้ลูกและญาติพี่น้อง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นิพิฏฐ์” จี้ “นายกฯ” ตอบปม "ฮุนเซน" ลำเลิก ทวงบุญคุณ ช่วยเสื้อแดงลี้ภัยหลบซ่อนในกัมพูชา
ชายแดนตราด ยังเข้าออก ปกติ อาหารสด-แช่แข็ง ผ่านได้ แต่ห้ามผัก ผลไม้ ห้ามผ่าน
"มาริษ" เกาะติดสถานการณ์ตึงเครียดในอิสราเอล-อิหร่าน กำชับสถานทูต สั่งเตรียมแผนอพยพคนไทย
โจรเหิม! ชักปืนจี้สาวกลางทาง-ย่องขโมยมือถือ 5 เครื่อง ตาม GPS เจอตัวแต่หนีไปได้ ทิ้งรถพร้อมของกลาง
ตม.ชลบุรี สนธิกำลังบุกจับ นักพนันแดนมังกร เช่าอพาร์ทเมนท์ เปิดบ่อน รวบ 21 นักพนัน พร้อมของกลางเพียบ
เศรษฐีใหม่ "สามี-ภรรยา" ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 แอปฯเป๋าตัง 13 ใบ รับจุกๆ 78 ล้านบาท
อุตุฯ เตือน ฝนฟ้าคะนอง 31 จว.ฝนถล่ม ลมแรงคลื่นสูง 2 เมตร กทม.เจอฝน 30 %
ฉะเชิงเทรา สภ.บ้านโพธิ์ โครงการระงับยับยั้งก่อนเกิดเหตุบานปลาย
สอบสวนกลาง บก.ปคม. สนธิกำลัง ลุยตรวจวอล์คกิ้งสตรีท ป้องปรามค้ามนุษย์ สิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ยันเป็นเมืองเข้มงวด ปลอดภัย
"โฆษกภูมิใจไทย" แถลงยัน หน.พรรค-กก.บห.พร้อมแสดงหลักฐาน แก้กล่าวหาคดีฮั้วเลือกสว. ชี้หนังสือส่อพิรุธ ดีเอสไอครอบงำ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น