“บุญสืบ” เจอระบบราชการทำพิษ ทำวัคซีนพาสปอร์ตไม่ได้

“บุญสืบ” เจอระบบราชการทำพิษ ทำวัคซีนพาสปอร์ตไม่ได้

"บุญสืบ" เจอระบบราชการล้าหลังทำพิษ จะทำวัคซีนพาสปอร์ตไปต่างประเทศ ระบบให้นัดหมายล่วงหน้า แต่โทรไม่ติด-เว็บล่ม ฝากแก้ไขด่วน

messageImage 1632378334026

วันที่ 23 ก.ย. – นายบุญสืบ จันทร์แจ่มศรี ผู้เสนอตัวสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กทม. พรรคกล้า อดีตผู้บริหารบริษัทเอกชน กล่าวถึงปัญหาการทำวัคซีนพาสปอร์ตว่า ได้รับวัคซีน AstraZeneca ครบ 2 เข็มแล้ว มีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศ จึงติดต่อไปที่กองควบคุมโรค เพื่อขอทำวัคซีนพาสปอร์ต โดยพบว่า 1.) สถาบันบําราศนราดูร รับ Walk in วันละ 160 คิว เจ้าหน้าที่เล่าว่า คิวแรกออกจากบ้ามาตั้งแต่ 04:00น. ตอนนี้เต็มทุกวัน  2.) สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตดอนเมือง รับเฉพาะผู้นัดหมายล่วงหน้า โทรไปไม่มีคนรับสาย เว็บไซต์ล่มเข้าไม่ได้  3.) ด่านควบคุมโรคฯ สุวรรณภูมิ รับเฉพาะผู้ที่มีตั๋วเครื่องบินแล้ว 4.) กองโรคติดต่อทั่วไปจังหวัดนนทบุรี รับเฉพาะผู้นัดหมายล่วงหน้า เว็บไซต์ล่มเข้าไม่ได้ โทรศัพท์ก็ไม่มีคนรับ

 

นายบุญสืบกล่าวอีกว่า ตกลงตนจะออกไปทำธุรกิจที่ต่างประเทศอย่างไร ถ้าระบบราชการยังล้าหลังแบบนี้ จึงอยากฝากผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยแก้ไขโดยด่วนเพราะประชาชนคนธรรมดาที่มีความจำเป็นต้องไปติดต่อทำงานที่ต่างประเทศ มีความลำบากมากในการจะออกจากประเทศนี้

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก