TOP NEWS มอบข้าวกล่อง ตามโครงการ “ต่อลมหายใจร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว” ที่ อ.สูงเนิน โคราช

TOP NEWS มอบข้าวกล่อง ตามโครงการ “ต่อลมหายใจร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว” ที่ อ.สูงเนิน โคราช

"TOP NEWS" มอบข้าวกล่อง ในโครงการ "ต่อลมหายใจร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว" ที่ อำเภอสูงเนิน โคราช เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ที่ทำงานหนักและเหน็ดเหนื่อย กับการรับมือการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

เมื่อเวลา 11.30 น  วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564 ที่โรงพยาบาลสูงเนิน อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา นายณัฐพงศ์ อรชร ผู้อำนวยการศูนย์ข่าว Top news tv ประจำจังหวัดนครราชสีมา ได้เป็นตัวแทนของสถานีโทรทัศน์ช่อง Top news Tv มอบข้าวกล่องจำนวน 200 กล่อง ตามโครงการ “ต่อลมหายใจร้านอาหารสู่นักรบชุดขาว” ผ่าน นายรักชาติ กิริวัฒนศักดิ์ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ส่งต่อให้ นางวราภรณ์ ปทุมนุกูลศรี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลสูงเนิน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ที่ทำงานหนักและเหน็ดเหนื่อย กับการรับมือการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

blHdksfV e1

oRQCN9Qu e5

MLPrujPT e3

โดย นายณัฐพงศ์ อรชร ผอ.ศูนย์ข่าวท็อปนิวส์ ทีวี ประจำจังหวัดนครราชสีมา ได้เปิดเผยว่า ในวันนี้ ได้มาอุดหนุนร้านอาหารอ้วนโภชนา 2 ที่ อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา เพื่อนำข้าวกล่อง อาทิ ผงกะหรี่ปลาหมึก+คอหมูทอดจิ้มแจ่ว จำนวน 100 กล่อง และฉู่ฉี่กุ้ง + โดนัทปลา จำนวน 100 กล่อง รวมเป็น 200 กล่อง มามอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลสูงเนิน ตามโครงการ TOP NEWS มอบข้าวกล่อง ต่อลมหายใจร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว เพื่อเป็นการสนับสนุนให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ถือเป็นทัพหน้าในการรับมือกับโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งการแพร่ระบาดในรอบนี้บุคลากรที่มีก็ยังเท่าเดิม แต่จำนวนผู้ป่วยมีมากขึ้น สิ่งที่ TOP NEWS ทีวี ทำวันนี้ถือเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย ที่ต้องการสร้างกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานหนักและเหน็ดเหนื่อย เป็นกิจกรรมที่คิดได้ก็ทำเลย และขอฝากเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน

e11

9AfOd4XQ e4

ibGMEM59 e5

นางวราภรณ์ ปทุมนุกูลศรี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลสูงเนิน เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณสถานีโทรทัศน์ Top new TV ที่ได้นำอาหารกล่องอย่างดีมามอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งก็รู้สึกปลาบปลื้มยินดีเป็นอย่างมาก ที่เห็นความสำคัญของบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งได้เหน็ดเหนื่อยมาเป็นเวลานาน และต่อสู้กับเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือ covid-19 ซึ่งสถานการณ์ช่วงนี้ก็ถือว่ายังมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ และมีคัตเตอร์ใหญ่ๆเกิดขึ้นอยู่หลายครั้ง จึงต้องมีการเร่งฉีดวัคซีนให้มากที่สุด เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันหมู่ และขอฝากให้ประชาชนหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายของตนเอง กินร้อนช้อนกลางล้างมือสวมหน้ากากอนามัย จะปลอดภัยจากโรค

ด้าน นายรักชาติ กิริวัฒนศักดิ์ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ได้กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณทางสถานีโทรทัศน์ top new TV ที่ได้นำอาหารกล่องจำนวน 200 กล่อง มาแจกบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งถือว่าเป็นนักรบชุดขาวที่คอยช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการฉีดวัคซีน หรือการดูแลผู้ป่วยที่ติดโควิค 19 ตัวคิดว่าสถานการณ์ covid ว่าจะยังอยู่กับเราอีกนาน จึงอยากให้ประชาชนเฝ้าระวังและป้องกันตนเองไม่ว่าจะเป็นการ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ การสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการติดเชื้อในเบื้องต้น และจะได้ไม่มีการแพร่กระจายไปสู่บุคคลอื่น จนกลายเป็นคัตเตอร์ใหม่ๆเกิดขึ้น

6wJ3INBv e10

vFzJj739 e6

MB31gBxv e9

e12 1

นายเดชา ชัยวิฑูอนุกูล อายุ 38 ปี ประชาชนที่ฉีดวัคซีน เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองได้ฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม ที่ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมามีการจัดสรรมาให้ทางโรงพยาบาลสูงเนิน ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งรายการฉีดวัคซีนเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันหมู่  จึงอยากให้ผู้คนที่ยังไม่คิด ได้ออกมาฉีดวัคซีนกันให้เยอะๆ จะได้ช่วยกันป้องกันการแพร่กระจายโรค และลดการเสียชีวิต

iFFvm1kH e8

pkrgpfE6 e7

สำหรับใน วันนี้ 23 กันยายน 2564 จังหวัดนครราชสีมา ยังพบผู้ป่วยโควิด-19  โดยมีผู้ป่วยใหม่เพิ่ม 264 ราย คือ เมือง 102 ราย สูงเนิน 69 ราย ปากช่อง 55 ราย ปักธงชัย 9 ราย สีคิ้ว 6 ราย พิมาย 5 ราย เฉลิมพระเกียรติ 3 ราย บัวใหญ่ 3 ราย คง 2 ราย วังน้ำเขียว 2 ราย ครบุรี 2 ราย โนนไทย 1 ราย เสิงสาง 1 ราย สีดา 1 ราย โนนสูง 1 ราย ชุมพวง 1 ราย จักราช 1 ราย ยอดรวมสะสม 24,392 ราย รักษาหาย 21,192 ราย ยังคงรักษาตัวในโรงพยาบาลอยู่ 3,032 ราย รวมเสียชีวิต 168 ราย

 

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก