ระดมคนทำความสะอาดหน้าศาลอาญา

กลุ่มราษฎรบางส่วน ยังปักหลักหน้าศาลอาญา ประตู 9 ด้าน เจ้าหน้าที่ศาล เร่งซ่อมแซมกล้องวงจรปิด หลังมีบางตัวชำรุดและถูกปรับทิศทาง ขณะเจ้าหน้าที่เขตจตุจักร ระดมทำความสะอาด ลบรอยพ่นสี

วันนี้ (30 เม.ย.) มวลชนกลุ่มราษฎร กว่า 20 คน ยังคงปักหลักอยู่บริเวณบนทางเท้า หน้าศาลอาญา ประตู 9 และจากการสอบถาม ทราบว่าจะมีบางส่วน ทยอยเดินทางมาในช่วงบ่ายจนถึงเย็น

ขณะเดียวกัน ยังพบว่า เจ้าหน้าที่ศาลอาญา ทำการตรวจสอบและซ่อมแซมกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งไว้ตามจุดต่าง ๆ ทั้ง 10 จุด โดยเจ้าหน้าที่ ให้ข้อมูลว่า สำหรับในเช้าวันนี้ พบการชำรุดของกล้องวงจรปิดบางตัว ที่มีลักษณะหลวม หลุดห้อยลงมา และทิศทางของกล้องถูกปรับไปในทิศทางอื่น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ได้ทำการซ่อมแซมปรับปรุงแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลา 07.50 น. เจ้าหน้าที่ จากสำนักงานเขตจตุจักร ได้เดินทางมาหน้าศาลอาญา เพื่อช่วยกันทำความสะอาดลบร่องรอยการขีดเขียน พ่นสีสเปรย์ ที่กลุ่มราษฎร รวมตัวประท้วงศาลเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก