“เรือแสนแสบ” คนใช้บริการลดลง

ประชาชนใช้บริการโดยสารที่คลองแสนแสบ ลดลง หลัง กทม. ขอความร่วมมือให้ work from home พบ ส่วนใหญ่ ใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง

บรรยากาศที่ ท่าเรือผ่านฟ้าลีลาศ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางการเดินเรือของคลองแสนแสบ ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พบว่ายังมีประชาชน ใช้บริการเรือโดยสารอยู่จำนวนหนึ่ง แต่ถือว่า ลดลงจากก่อนหน้านี้ ที่มีประเด็นการไม่รักษาระยะห่างของประชาชนที่มาใช้บริการบนเรือ ที่ดูแออัดเป็นอย่างมาก ซึ่งจากการสอบถามประชาชนที่มาใช้บริการ หลาย ๆ คน บอกว่า หลังจากมีการระบาดของโควิด-19 ระลอก 3 ผู้คนที่มาใช้บริการเรือคลองแสนแสบ ก็ลดลงไปอย่างมาก ส่วนคนที่เข้าใช้บริการส่วนใหญ่ ก็เริ่มเว้นระยะห่างและสวมใส่หน้ากากกันทุกคน เพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด-19

 

432863

ด้าน เจ้าหน้าที่ท่าเรือคลองแสนแสบ ให้ข้อมูลกับ ทีมข่าว Top news ว่า เรือด่วนคลองแสนแสบ ยังคงเปิดให้บริการกับประชาชนตามปกติ โดยจะเริ่มบริการเที่ยวแรก ในเวลา 06.20 น. ไปจนถึงเวลา 20.00 น. ซึ่งไม่ได้มีการเพิ่มเที่ยวเรือ เนื่องจาก ประชาชนมีจำนวนไม่มากและได้ขอความร่วมมือให้ประชาชน เว้นระยะห่าง และให้สวมหน้ากากอนามัยตลอดการใช้บริการ

432872

432880

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก