พล.อ.อนุพงษ์ เผย ตรวจโควิด-19 แล้วเป็นลบ

กรุงเทพฯ 30 เม.ย. – มท.1  เผย ตรวจโควิด-19 แล้วเป็นลบ ปัดคณะทำงานติดเชื้อ แจงเป็นเจ้าหน้าที่ทำงานติดกับสำนักงานเลขานุการฯ อาคารเดียวกัน แต่คนละชั้นกับห้องทำงานส่วนตัว

 

image big 5d48e845aa9eb

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่าจากกรณีที่มีสื่อบางสำนักรายงานว่ามี 1 ในคณะทำงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย  เป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 จากผลการตรวจวันที่ 29 เม.ย. นั้น เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ทำงานอยู่ติดกับห้องทำงานของสำนักงานเลขานุการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ซึ่งห้องทำงานอยู่ในอาคารเดียวกันแต่คนละชั้นกับห้องทำงานของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย  และขณะนี้ เจ้าหน้าที่สำนักงานเลขานุการฯ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 แล้ว อยู่ระหว่างรอผล สำหรับตนได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้ว ปกติ ผลออกมาเป็นลบ

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานเลขานุการฯ ได้ดำเนินการปิดสำนักงานฯ และห้องคณะทำงานรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย ยกเว้น ห้องที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย ไปจนกว่าผลการตรวจการติดเชื้อโควิด-19 ของข้าราชการกลุ่มเสี่ยงสูงในสำนักงานเลขาฯ จะออกมาว่าไม่เป็นผู้ติดเชื้อ โดยสำนักงานฯ จะเปิดให้เข้าทำการได้ตามปกติเมื่อไรนั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก