ตร.ออกหมายจับ อดีตหัวหน้า รปภ.ปืนโหดบุกซันโว รปภ.ดับคาป้อมยามหมู่บ้าน

ตร.ออกหมายจับ อดีตหัวหน้า รปภ.ปืนโหดบุกซันโว รปภ.ดับคาป้อมยามหมู่บ้าน

ตร.ออกหมายจับ อดีตหัวหน้า รปภ.ปืนโหดบุกซันโว รปภ.ดับคาป้อมยามหมู่บ้าน

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ก.ย.64 พล.ต.ต. ชยุต มารยาทตร์  ผบก.จ.ปทุมธานี  เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องเพื่อเร่งรัดคดีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายรณกรหรือเฟริ์ส   พงษ์สุด อายุ 21ปี  อยู่บ้านเลขที่ 16/10 ม.4 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานีเสียชีวิตคาป้อมยามภายในหมู่บ้านดีใลน์ดีล๊อป ม.4 ต.หลักหก  อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยมีพ.ต.อ.จตุพร คงเมือง ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต  พ.ต.ท.ชัยรัตน์ แย้มวงษ์ รอง ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต พ.ต.ท.นิติธร ศุภชัยวรกุล สว.สส.สภ.ปากคลองรังสิต และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ที่ห้องประชุมสภ.ปากคลองรังสิต

1091274

1294321

หลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปยึดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซุกิ  สีน้ำเงิน-ขาวหมายเลขทะเบียน งคจ 343 สงขลาผู้ก่อได้ขับไปจอดไว้ที่บ้านญาติ ซึ่งกล้องของหมู่บ้านเห็นภาพคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาจอดมองดูที่ป้อมยาม แล้วกลับไปเอาปืนที่อยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์   ไล่หัวหน้ารปภ.ออกมาจากป้อมยาม   จากนั้นคนร้ายก็เข้าไปในป้อมยาม แล้วใช้อาวุธปืนยิงนายรณกร หรือ เฟริ์ส   พงษ์สุด อายุ 21ปี  จนเสียชีวิตจากนั้นคนร้ายก็ได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

1294320

1091270

ด้าน พล.ต.ต. ชยุต มารยาทตร์  ผบก.จ.ปทุมธานี กล่าวว่า   หลังจากที่มีคนร้ายคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายนายรณกร  หรือเฟริ์ส   พงษ์สุด อายุ 21ปี รปภ. อยู่บ้านเลขที่ 16/10 ม.4 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี   เสียชีวิตคาป้อมยามภายในหมู่บ้านดีใลน์ดีล๊อป ม.4 ต.หลักหก  อ.เมือง จ.ปทุมธานี ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอให้ศาลจังหวัดปทุมธานี ได้อนุมัติออกหมายจับนายจีรวัฒน์ (หรือเล็ก) โอภาสสถาพร อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ที่ 4 ตำบลหลักหก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ตามหมายจับของศาลจังหวัดปทุมธานี ที่ จ.111 /2564 ลงวันที่ 16 กันยายน 2564 ในข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พกอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามควรแก่พฤติการณ์” ซึ่งคนร้ายรายนี้ไม่มีประวัติต้องโทษและยังไม่มีญาติขอติดต่อพาผู้ต้องหามามอบตัวแต่อย่างใด   ซึ่งอาวุธปืนน่าจะเป็นขนาด.38 หรือขนาด.22 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ปลอก ฝากไปถึงญาติคนร้ายว่าให้พาคนร้ายมามอบตัว  เมื่อทำผิดแล้วสำนึกผิดสังคมยังให้อภัยสิ่งที่ทำไปอาจเป็นอารมณ์ชั่ววูบ  ไม่ได้คิดว่าการกระทำของคนร้ายเกินกว่าความจำเป็นหรือเกินกว่าเหตุหรือมีเหตุใดๆศาลอาจจะลดหย่อนผ่อนโทษของท่านก็ได้

S 6537298

1091272 1

อนันต์  วิจิตรประชา  จ.ปทุมธานี

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก