ไม่สนโควิด!! ฝ่ายปกครองบุกจับนักพนันลักลอบเล่นไพ่ดัมมี่ในบ้านร้าง รวบผู้ต้องหา 4 ราย (มีคลิป)

ไม่สนโควิด!! ฝ่ายปกครองบุกจับนักพนันลักลอบเล่นไพ่ดัมมี่ในบ้านร้าง รวบผู้ต้องหา 4 ราย (มีคลิป)

สระแก้ว - เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว บุกจับนักพนันลักลอบเล่นไพ่ดัมมี่ในบ้านร้าง ได้ผู้ต้องหา 4 ราย พร้อมของกลาง ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ภายใต้การอำนวยการของ นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว โดย นายอารยันต์ ท่าใหญ่ นายอำเภอวังน้ำเย็น ได้รับแจ้งจากประชาชนซึ่งไม่ประสงค์ออกนาม ว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน โดยไม่ได้รับอนุญาตที่บริเวณบ้านร้าง ไม่ทราบบ้านเลขที่ อยู่ในพื้นที่หมู่ที่ 14 บ้านเนินสะอาด ต.คลองหินปูน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว จึงสั่งการให้ นายพีรวัส ดงพะจิต ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นำกำลังพลอาสารักษาดินแดน กองร้อย อส. อำเภอวังน้ำเย็น ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. วังน้ำเย็น ลงพื้นที่ เพื่อไปตรวจสอบข้อเท็จจริงตามข้อร้องเรียนดังกล่าว

 

189785

189782

 

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงและพบว่า มีกลุ่มบุคคลลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่ดัมมี่)จริง ขณะเข้าจับกุม เมื่อบุคคลกลุ่มดังกล่าวพบเห็นเจ้าหน้าที่ ได้พากันวิ่งหลบหนีกันออกไปทางด้านหลังบ้าน ซึ่งมีลักษณะเป็นป่าและติดกับคลองน้ำ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสามารถจับกุมนักพนันได้ จำนวน 4 ราย พร้อมด้วยของกลาง ประกอบด้วย เสื่อปูนั่ง จำนวน 1 ผืน, เงินสด แบงค์ 20 จำนวน 10 ใบ, แบงค์ 50 จำนวน 1 ใบ รวมจำนวนทั้งสิ้น 250 บาท และไพ่ จำนวน 1 ตลับ

 

189784

189783

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาทั้งหมด ในข้อหา “ร่วมกันเล่นการพนัน(ไพ่ดัมมี่) โดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันทำกิจกรรม การมั่วสุม ในสถานที่อื่นใด ในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 อันเป็นการฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดสระแก้ว ที่ 1982/2564 เรื่องมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด 19 ฉบับที่ 45 และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ. วังน้ำเย็น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป..

 

189786

189787

ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก