ระทึก..เกิดเหตุไฟไหม้ห้องเก็บของภายในโกดังของโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์วอดทั้งห้อง (มีคลิป)

ระทึก..เกิดเหตุไฟไหม้ห้องเก็บของภายในโกดังของโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์วอดทั้งห้อง (มีคลิป)

เกิดเหตุไฟไหม้ห้องเก็บของภายในโกดังของโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์วอดทั้งห้องคนงานช่วยกันตักน้ำราดดับไฟ คาดไฟฟ้าลัดวงจร

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 16 กันยายน2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้ ภายในโรงงานเฟอร์นิเจอร์ ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบเป็นโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ ภายในโรงงานห้องเก็บของ มีเปลวไฟลุกไหม้ควันลุกท่วมออกมา มีชาวบ้านและคนงานได้ใช้ถังน้ำตักน้ำสาดเข้าไปเพื่อดับไฟ

 

603683

603684

 

ต่อมารถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองบ้านสวน และเทศบาลเมืองชลบุรี รวม 2 คัน มาถึงที่เหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เร่งฉีดน้ำดับไฟ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงไฟถึงดับ พบภายในห้องเก็บของถูกไฟเผาไหม้ทั้งหมด ด้านนอกก็ยังมี ฟองน้ำ โฟม พลาสติกและไม้ พร้อมยังกระป๋องทินเนอร์อยู่ด้วย

 

603933

603690

603688

 

สอบถามนายปกรณ์ แซ่ล้อ อายุ 62 ปี เจ้าของ โรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ได้เปิดเผยว่า ห้องดังกล่าวเป็นห้องเก็บของปิดเอาไว้ จู่ๆก็มีควัน ออกมาจนมาก และมีเปลวไฟลุกขึ้น โดยมีเสียงดังระเบิดเป็นระยะ ตนจึงให้ลูกน้องพยายามตักน้ำ สาดดับไฟด้านในเพื่อบรรเทาลง โดยเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร เพราะด้านในนั้นมีของเฟอร์นิเจอร์และ ฟองน้ำเป็นอันมาก ซึ่งจะให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 มาตรวจสอบต่อไป

 

603687

603691

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก