เมืองจำลองร่วมกับกลุ่ม 2 ล้อ มินิสยามเอ็มซี แพ็คถุงยังชีพ ช่วยเหลือพี่น้องปชช.(ชมคลิป)

เมืองจำลองร่วมกับกลุ่ม 2 ล้อ มินิสยามเอ็มซี แพ็คถุงยังชีพ ช่วยเหลือพี่น้องปชช.(ชมคลิป)

เมืองจำลองร่วมกับกลุ่ม 2 ล้อ มินิสยามเอ็มซี จัดแพ็คสิ่งของอุปโภคบริโภคจำนวน 500 ชุดกว่า 2 แสนบาท ส่งมอบต่อให้กับนานอำเภอบางละมุง มอบช่วยเหลือ​พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบ​จากโค​วิด​19

วันนี้ 16 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่สนามมวยเมืองจำลองพัทยา นายนิพิชฌน์ เกตพงศ์พัทธ ผู้บริหารเมืองจำลอง ประธานกลุ่มมินิสยามเอ็มซี พร้อมสมาชิกในกลุ่ม ได้ร่วมกันบรรจุเเพ็คสิ่งของอุปโภคบริโภคจำนวน 500 ชุด ส่งมอบต่อให้กับนายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุง ในการนำไปแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ที้ได้รับผลกระทบความเดือดร้อน จากวิกฤตเชื้อไวรัสโควิด19 ระบาด

 

S 15900700

S 15925318

สำหรับภายในถุงยังชีพจำนวน500ชุด ประกอบไปด้วย ข้าวหอมมะลิจำนวน5กก. ปลากระป๋อง1โหล บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป10ห่อ ไข่ไก่1แพ็ค น้ำมันพืช1ขวดใหญ่และน้ำปลา1ขวด รวมมูลค่าทั้งสิ้น2แสนบาท

 

S 15900695

S 15900693

นายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุง ได้กล่าวขอบคุณผู้บริหารเมืองจำลอง และชาวคณะกลุ่มมินิสยามไบค์เกอร์ ที่ได้ร่วมกันส่งมอบถุงยังชีพให้กับทางอำเภอ โดยจะนำไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต.หนองปลาไหล หลังที่พบว่า มีครอบครัวหลายหลังคาเรือนที่ได้รับความเดีอดร้อน หลังจากที่ได้รับการประสานงานจากกำนันผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ จึงขอการสนับสนุนถุงยังชีพดังกล่าว เพื่อนำไปมอบในวันที่ 17 ก.ย.นี้

 

S 15925320

 

อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก