ผู้ว่าฯระยอง รับมอบถุงยังชีพ พร้อมข้าวกล่องจากอุตสาหกรรมปิโตรเคมี ส่งต่อปชช.ที่ได้รับผลกระทบโควิด(มีคลิป)

ผู้ว่าฯระยอง รับมอบถุงยังชีพ พร้อมข้าวกล่องจากอุตสาหกรรมปิโตรเคมี ส่งต่อปชช.ที่ได้รับผลกระทบโควิด(มีคลิป)

ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง รับมอบถุงยังชีพ พร้อมข้าวกล่อง 5,000 ชุด จากผู้ประกอบการอุตสาหกรรมปิโตรเคมี ส่งมอบประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 ใน 2 ตำบลของ อ.เมืองระยอง

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 16 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริเวณห้องโถงมุขชั้น 1  หน้าศูนย์ราชการจังหวัดระยอง ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต.พิรุณ เหมะรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายพิสัณห์ เนื่องจำนงค์ คลังจังหวัดระยอง และนายกุมพล ชวนชม ประชาสัมพันธ์จังหวัดระยอง รับมอบถุงยังชีพ มีข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม และชุดป้องกันโควิด-19 มีเจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย จำนวน 5,000 ชุด และข้าวกล่องอีกจำนวนหนึ่ง จากนายรัฐพล อุณากัณฑ์พร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการผู้จัดการใหญ่ สายงานโครงสร้างสาธารณูปโภค โลจิสติกส์ และปฏิบัติการเพื่อความเป็นเลิศ บ.ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) และนายวิเชียร อาจองค์ ผู้จัดการ หน่วยงานกิจการเพื่อสังคมและชุมชนสัมพันธ์ บ.ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็น บ.ยักษ์ใหญ่ด้านปิโตรเคมี

 

1478208

1478203

 

ทั้งนี้ เพื่อนำส่งมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ตำบลบ้านแลง และตำบลตะพง อ.เมืองระยอง เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายประจำวันของพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19

 

1478204

 

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำ จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก