ผู้ว่าฯตรัง เรียกประชุมหลังคดีอาชญากรรมเกิดขึ้นในพื้นที่ 2 คดีซ้อน

ผู้ว่าฯตรัง เรียกประชุมหลังคดีอาชญากรรมเกิดขึ้นในพื้นที่ 2 คดีซ้อน

ผู้ว่าฯตรัง เรียกประชุมหลังคดีอาชญากรรมอุกอาจเกิดขึ้นในพื้นที่ 2 คดีซ้อน ยังไม่สามารถติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีได้

วันที่ 15 กันยายน 2564 ที่ห้องประชุมกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ในฐานะประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารตำรวจจังหวัดตรัง เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารตำรวจจังหวัดตรัง โดยมี พล.ต.ต.สันทัด วินสน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง พร้อมด้วยรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดตรังที่เกี่ยวข้อง รวมถึงคณะกรรมการจากภาคเอกชน สถานศึกษา ผู้แทนภาคธุรกิจ ที่ได้รับการตั้งตั้งเป็นคณะกรรมการ เข้าร่วมประชุม

MuIndcaW 11
ทั้งนี้ในที่ประชุมได้มีการพิจารณาโครงการสร้างที่พักสายตรวจตำบลปะเหลียน (สถานีตำรวจภูธรบ้านหนองเอื้อง) การติดตามสถานภาพอาชญากรรม รวมถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของยาเสพติดในพื้นที่จังหวัดตรัง ซึ่งที่ผ่านมานั้นคดีอาชญากรรมที่มีความรุนแรงนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถคลี่คลายได้เป็นส่วนใหญ่ แต่คดีที่เกิดที่สถานีตำรวจภูธรรัษฎา ที่มีการยิงหนุ่มรับเหมาไม้ยางพารา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และคดียิงสามีภรรยา รับซื้อน้ำยางพารา เสียชีวิต 2 ราย ซึ่งคดียิงสามีภรรยานั้นคนร้ายอุกอาจใช้อาวุธสงครามยิงจนเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบร่องรอยของคนร้ายอยู่ในขณะนี้

tkKwxCFO 12

ในขณะที่ตรัง นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรังในฐานะประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารตำรวจจังหวัดตรัง เน้นย้ำคณะกรรมการฯในการช่วยเหลือประชาชนและให้ข้อแนะนำต่างๆกับประชาชน อีกทั้งขอความร่วมมือจากประชาชนในการแจ้งเบาะแสให้กับทางเจ้าหน้าที่ ในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม และต้องการให้ประชาชนอยู่อย่างไม่ต้องหวาดระแวงกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับประชาชน

 

ถนอมศักดิ์  หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตรัง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก