อาลัย’เสนาโค้ก’เสียชีวิตแล้ว

อาลัย’เสนาโค้ก’เสียชีวิตแล้ว

อาลัย'เสนาโค้ก'เสียชีวิตแล้ว

ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค โพสต์ข้อความระบุว่า “Nitipong Honark” แจ้งข่าว เสนาโค้ก หรือ นายสมชาย เปรมประภาพงษ์ ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยโรคมะเร็ง ในวัย 62 ปี

‘เวลาประมาณ 16.00 น.วันนี้ (15 ก.ย.2564)…
เพื่อนโค้กจากไปอย่างสงบ…
ขนาดทำใจไว้บ้างแล้ว…ยังใจหาย…
#หลับสบายเถิดเพื่อน
#สมชายเปรมประภาพงษ์’

2021 09 15 18 15 02

สมชาย เปรมประภาพงษ์ หนึ่งในพิธีกรรายการยุทธการขยับเหงือก ได้ป่วยเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้ายที่ผ่านมาก็ได้ทำการรักษาตัวมาตลอด ส่วนประเด็นที่บอกว่าได้ประกาศขายบ้านเพื่อนำเงินมาใช้หนี้และรักษาตัว ทางครอบครัวเสนาโค้กได้แจ้งว่าเรื่องการขายบ้านนั้น เป็นเรื่องจริง แต่เป็นบ้านที่ไม่มีคนพักอาศัย และไม่ได้ขายเพื่อเอาเงินมาใช้หนี้ตามกระแสข่าวที่เกิดขึ้น

เสนาโค้ก หรือ นายสมชาย เปรมประภาพงษ์ (ชื่อเล่นโค้ก) เป็นที่รู้จักจากการรับบทบาทพิธีการในรายการ ยุทธการขยับเหงือก (ช่วงปี พ.ศ. 2532 – 2540) และถือว่าเป็นเสนารุ่นแรก เจ้าตัวเกิดวันที่ 3 กันยายน 2502 จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิยาลัย

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก