สาวแสบทำสันดานเดิม ฉกรูปสาวสวยหลอกผู้ชายเปย์!  “นัท โอนไว” คือ 1 ในเหยื่อ

สาวแสบทำสันดานเดิม ฉกรูปสาวสวยหลอกผู้ชายเปย์! “นัท โอนไว” คือ 1 ในเหยื่อ

สาวแสบ มิจฉาชีพคนเดิม ยังไม่เข็ด! ทำสันดานเดิม เอารูปสาวสวยคนอื่นตั้งโปรไฟล์ หลอกคุยผู้ชายให้เปย์เงิน ล่าสุดสาวสวยเหยื่อเจ้าของภาพ ออกมาแฉกับท็อปนิวส์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เมื่อ 2 ปีที่แล้ว มีเหตุการณ์ที่น่าจะมีหลายคนยังจำได้และคุ้นชื่ออยู่ นั่นคือเหตุการณ์นัท โอนไว โดนมิจฉาชีพสวมรอยใช้รูปโปรไฟล์สาวสวย มาหลอกเอาเงิน เสียไปเกือบ 1 แสนบาท

ล่าสุดมิจฉาชีพรายนี้ก็ยังไม่หยุดพฤติการณ์เดิมๆ ยังคงสวมรวมใช้รูปโปรไฟล์สาวสวยหลอกเหยื่อ และพบว่ามีผู้เสียหายอีกเพียบ ขณะที่หญิงสาวที่ถูกนำรูปไปใช้

วันนี้เธอมาเปิดใจกับทีมข่าวท็อปนิวส์ เพราะเธอได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก และเตรียมที่จะดำเนินคดีกับมิจฉาชีพรายนี้ให้ถึงที่สุด รวมทั้งเชื่อว่าน่าจะทำเป็นขบวนการ

 

eUXdVkwB 2551300

 

หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง มีการโพสต์ว่าตอนนี้เธอเดือดร้อนมาก ที่ถูกผู้หญิงคนหนึ่งเอารูปตัวเองไปแอบอ้างเพื่อใช้หลอกผู้ชายโอนเงิน ซึ่งคนที่ก่อเหตุนั้น ก็เป็นผู้ต้องหารายเดียวกับที่หลอกคุณนัท โอนไว ตามที่เคยเป็นข่าวมาแล้ว สำหรับการแอบอ้างนี้ คนร้ายนำรูปเราไปใช้ บอกว่าชื่อพิมพ์ มีลูกชื่อน้องจ๊ะจ๋า แล้วเอาข้อมูลไปโพสต์ตามเว็บหาคู่ ส่วนผู้ชายที่โดนหลอกก็มีหลายคน โอนเงินทีละประมาณ 500 – 1,000 บาท

นอกจากนี้พบว่ามีผู้เสียหายรายแรกเป็น หนุ่มกรุงเทพฯ ถูกใช้รูปน้องโบนัส แอบอ้างพูดคุยทางออนไลน์นานกว่า 2 ปีเต็ม หลอกโอนเงินหลายพันบาท แจ้งความที่ สน.คันนายาว แต่คดีก็ไม่คืบหน้า กระทั่งพบผู้เสียหายอีกราย เป็นหนุ่มอายุ 40 ปี เจ้าของร้านขายอาหารแห่งหนึ่ง ถูก “น้องพิมพ์” หลอกลักษณะเดียวกัน แต่เจ้าตัวเอะใจ จึงโอนเงินไปแค่ 2 ครั้ง พอปฏิเสธฝ่ายหญิงก็บล็อกการติดต่อ

 

s6gyN6RE 1631615417141

 

โดยคุณโบนัส (หญิงสาวที่ถูกแอบอ้าง) เล่าว่ากว่าจะรู้ตัวก็พบว่ามิจฉาชีพรายนี้ นำรูปในเฟซบุ๊กของเธอไปใช้นานกว่า 2 ปีแล้ว จึงตัดสินใจตามสืบประวัติ จนพบว่าผู้ก่อเหตุคือคนเดียวกับ “น้องของขวัญ” หรือ ผึ้ง นันท์นลิล หญิงวัย 35 ปี ที่เคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้กับ นัทโอนไว

ทั้งนี้คุณโบนัสยังได้ระบุเพิ่มเติมด้วยว่า ใครก็ตามที่เป็นผู้เสียหาย กรุณาส่งข้อมูลมาให้ตนด้วย เพื่อที่จะเป็นหลักฐานเอาผิดต่อไป ส่วนมิจฉาชีพแม้เรื่องคุณนัท โอนไว จะจบลงไปแล้วด้วยการให้อภัย แต่สุดท้ายก็ยังมาหลอกคนอื่นอีก ทำผิดซ้ำซาก และเธอเตรียมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

คันนายาว 3

กระทั่งทีมข่าวท็อปนิวส์ลงพื้นที่ไปยัง สน.คันนายาว เพื่อสอบถามถึงความคืบหน้าทางคดีกีบ พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า “… เบื้องต้นมิจฉาชีพรายนี้น่าจะเป็นคนเดียวกับที่เคยก่อเหตุเมื่อสองปีก่อน ในกรณีของนัทโอนไว โดยพฤติการณ์ของมิจฉาชีพรายนี้ มีการนำรูปของผู้เสียหายไปแอบอ้างว่าเป็นรูปของตน มีการออกอุบายหลอกเหยื่อที่เป็นผู้ชาย เพื่อให้โอนเงิน โดยอ้างว่ามีปัญหาทางธุรกิจหมุนเงินไม่ทัน และสุดท้ายจบลงด้วยการขอยืมเงิน ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัยที่น่าเชื่อว่าเป็นมิจฉาชีพคนเดียวกันในฐานะพยาน ให้มาพบเพื่อสอบปากคำเบื้องต้น ทั้งนี้ทางตำรวจได้ออกหมายเรียกไปแล้วครั้งหนึ่ง หากยังไม่มาพบก็จะออกหมายเรียกครั้งที่สอง และถ้ายังไม่มาตามหมายเรียก ก็จะมีการติดตามตัวต่อไป …” ผกก.สน.คันนายาว ระบุ

 

ภาพนิ่ง คันนายาว

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก