“ประเสริฐ” วอน “ศรัณย์วุฒิ” อย่ากล่าวหาเพื่อไทยกลั่นแกล้ง

“ประเสริฐ” วอน “ศรัณย์วุฒิ” อย่ากล่าวหาเพื่อไทยกลั่นแกล้ง

"ประเสริฐ” เมิน “ศรัณย์วุฒิ” ออกแถลงการณ์กล่าวหาพรรค ชี้น่าจะรอเหตุผลก่อนออกมาต่อว่า ยันเพื่อไทยไม่มีพรรคพวก รอฟันส.ส.งูเห่าเดือนต.ค.นี้

วันที่ 15 ก.ย. – ที่รัฐสภา นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย และเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ ออกแถลงการณ์ต่อว่าพรรคเพื่อไทย หลังจากถูกขับออกจากพรรคว่า ตนเห็นแถลงการณ์ดังกล่าวแล้ว ซึ่งนายศรัณย์วุฒิ น่าจะรอเหตุผลของพรรคเสียก่อน เพราะเมื่อพรรคได้พิจารณาแล้ว เราจะเนินการส่งคำวินิจฉัยและคำชี้แจงไปยังผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าสาเหตุมาจากเรื่องอะไร ซึ่งพรรคมีกระบวนการอยู่แล้ว ดังนั้นควรจะฟังก่อน อย่าเพิ่งไปว่ากล่าวพรรคในลักษณะนี้ ส่วนกรณีที่นายศรัณย์วุฒิ ใช้คำว่านักรบในห้องแอร์กล่าวหาคนในพรรคนั้น ยืนยันว่า ทุกคนช่วยกันทำงาน ซึ่งในพรรคก็มีละฝ่ายแต่ละด้านอยู่แล้ว เพราะพรรคเพื่อไทย เป็นองคาพยพที่ใหญ่ อย่าไปมองว่า พรรคไปกลั่นแกล้งหรือว่าอะไร ยืนยันว่าพรรคเพื่อไทยไม่มีพวกตามที่นายศรัณย์วุฒิกล่าวอ้าง

 

นายประเสริฐ ยังกล่าวถึงกระบวนการตรวจสอบ 7 ส.ส.งูเห่า ที่โหวตสวนมติพรรค ภายหลังคณะกรรมการจริยธรรมพรรคตรวจสอบแล้วเสร็จว่า เบื้องต้นจะแจ้งให้กรรมการบริหารพรรครับทราบก่อน จากนั้นจะเรียกประชุม ส.ส. กับกรรมการบริหารพรรคต่อไป ทั้งนี้ภายในเดือนต.ค.นี้ คงจะมีนัดหมายกันอีกครั้ง เพราะในช่วงปลายเดือนก.ย.นี้ หลังจากปิดประชุมสภาฯ ส.ส.หลายท่านคงจะลงพื้นที่พบปะประชาชนกันมากขึ้น

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก