“สมศักดิ์” บอก “บิ๊กป้อม” กำชับลูกพรรคให้รักกัน

“สมศักดิ์” บอก “บิ๊กป้อม” กำชับลูกพรรคให้รักกัน

“สมศักดิ์” เผย “บิ๊กป้อม” ขอส.ส.รักกัน อย่าแบ่งก๊วน ชี้ ตั้ง ”บิ๊กน้อย” ช่วยยุทธศาสตร์พรรค ระบุยังไม่มีเปลี่ยนแม่บ้านพรรค ไม่มีสัญญาณปรับครม.

เมื่อเวลา 09.25 น. วันที่ 15 ก.ย – ที่ห้องพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ชั้น6 อาคารรัฐสภา นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพปชร. กล่าวภายหลังประชุมส.ส.พรรคนานประมาณ 1 ชั่วโมงว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพปชร.ขอให้ส.ส.รักกัน เป็นหนึ่งเดียวกัน ร่วมกันทำงานทำงาน อย่าเป็นกลุ่มเป็นก้อน ผู้สื่อข่าวถามว่าได้มีการพูดถึงเรื่องการปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรค ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเปลี่ยนเลขาธิการพรรค บ้างหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ยังไม่มี

 

เมื่อถามถึงการตั้งพล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นประธานกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ เพื่อเตรียมพร้อมขับเคลื่อนในการเลือกตั้งครั้งต่อไปใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องแล้วแต่ประธานยุทธศาสตร์พรรคฯ จะเป็นผู้กำหนดแนวทาง แต่ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดอะไร เพราะเพิ่งตั้งมาทำหน้าที่ ซึ่งตนก็เพิ่งมาทราบตอนที่มีคำสั่งออกมาแล้ว และแสดงความยินดีกับประธานยุทธศาสตร์พรรคคนใหม่ ซึ่งตอนแรกพล.อ.ประวิตร จะมอบหมายให้ตนทำหน้าที่นี้ แต่ได้บอกไปว่าให้เอาคนที่มีเวลามากกว่า ตนไม่ติดขัดอะไร และดีใจที่มีคนมาช่วยทำงาน

 

เมื่อถามว่าพล.อ.วิชญ์ ไม่ได้มาจากสายการเมือง จะเข้าใจงานทางการเมืองหรือไม่ นายสมศักดิ์กล่าวว่า ก็อาจจะทำเรื่องที่นอกเหนือจากการเมือง ซึ่งอาจจะเข้ามาช่วยในมุมอื่นๆที่สมควรต่อไป เพราะเรื่องการเมืองมีคนในพรรคทำอยู่แล้ว ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ขณะนี้มีการส่งสัญญาณปรับครม.หรือยัง นายสมศักดิ์กล่าวว่า ยังไม่มี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก