นายอำเภอแปลงยาว พร้อมคณะ ลงพื้นที่ส่งมอบถุงยังชีพสำหรับผู้ยากไร้ สูงอายุ พิการ และผู้ป่วยติดเตียง

นายอำเภอแปลงยาว พร้อมคณะ ลงพื้นที่ส่งมอบถุงยังชีพสำหรับผู้ยากไร้ สูงอายุ พิการ และผู้ป่วยติดเตียง

นายอำเภอแปลงยาวสวมชุดหวานวันสีชมพู อังคาร แข็งแกร่ง พร้อมคณะตำบลเข้มแข็ง บุกบ้านผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพิการ เพื่อดันนำส่งมอบถุงยังชีพให้ผู้ป่วยติดบ้าน ติดเตียง ที่ไม่สามารถมารับบริการฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลได้ ใน ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

วันอังคารที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 นางสาวกมลชญา ประเสริฐสินนายอำเภอแปลงยาว สวมชุดหวานวันสีชมพู อังคาร แข็งแกร่ง พร้อมนายอภิวัฒน์ โพธิ์มณี ปลัดอำเภอแปลงยาว(เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ) และคณะตำบลเข้มแข็ง บุกบ้านผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพิการ เพื่อดันนำส่งมอบถุงยังชีพให้ผู้ป่วยติดบ้าน ติดเตียง ที่ไม่สามารถมารับบริการฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลได้ ใน ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

 

S 179666956

S 179666954

โดยภารกิจในวันนี้ของข้าราชการภายใต้ภาษีประชาชน อย่างนายอำเภอแปลงยาว นางสาวกมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอแปลงยาว พร้อมปลัดอำเภอ(เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ) นำทีมตำบลเข้มแข็ง ลงพื้นที่ ดันนำฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ในแบบเดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงบ้าน และไม่แค่นั้นด้วยความเป็นนายอำเภอที่ใส่ใจ ห่วงใยในประชาชนที่เสมอต้นเสมอปลาย ก็ถือโอกาสเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบถุงยังชีพให้ผู้ป่วยติดบ้าน ติดเตียง ผู้สูงอายุ ผู้ยากไร้ ที่ไม่สามารถมารับบริการฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลแปลงยาว ได้ ใน ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

S 179666957

S 179666962

ในภารกิจวันนี้ด้าน นางสาวกมลชญา ประเสริฐสินนายอำเภอแปลงยาว ได้ทักทาย พูดคุย ให้กำลังใจชาวบ้านในแบบเป็นกันเองยกมือสิบนิ้วไหว้ จนคุณลุง คุณตา คุณป้า ต่าง เรียกท่านนายอำเภอเสมือนนางฟ้ามาเยือน ซึ่งพื้นที่อำเภอแปลงยาว เป็นพื้นที่ๆ มีผู้ป่วยติดเชื้อ และกลุ่มเสี่ยงจำนวนมาก เพราะมีโรงงานอุตสาหกรรม มีประชาชนแฝงเข้ามาหางานรับจ้างทำโดยมาจากต่างจังหวัด แต่ด้วยฝ่ายปกครองอำเภอแปลงยาว มีการบูรณาการร่วมกับสาธารณสุข หมอ ตำรวจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม. และทุกภาคส่วนเป็นอย่างดี ที่สำคัญชาวบ้านในอำเภอแปลงยาวมีความตระหนักให้ความร่วมมือร่วมใจทำตามคำแนะนำของมาตรการควบคุมโรคโดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราอย่างดีมากจึงมียอดลดลง ล่าสุดยอดผู้ป่วยติดเชื้อของอำเภอแปลงยาวสะสมอยู่ที่ 1,974 รายและทั้งจังหวัดฉะเชิงเทราสะสมอยู่ที่ 27,064 ราย

 

S 179666961

 

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อขาวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก